Bật mí 3 cách chữa răng hô tại nhà hiệu quả bất ngờ

0 comment

Dù răng hô thể nặng, thể nhẹ thì tâm lý chung của nhiều người vẫn là mong muốn có được cách chữa răng hô tại nhà phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những giải pháp chữa răng hô tại nhà hiệu quả bất ngờ trong bài viết này để lựa chọn cho mình giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

niềng răng hô tại nhà

Sở hữu nụ cười duyên giúp gương mặt bạn sáng hơn

1. Chữa răng hô tại nhà bằng niềng răng tháo lắp

Một trong những giải pháp chữa răng hô được được đánh giá cao bởi chuyên gia đặc biệt phải kể đến chính là niềng răng hô tại nhà bằng hàm tháo lắp. Phương pháp này có đôi chút khác biệt so với niềng răng cố định.

Phương pháp này sử dụng hàm niềng răng tháo lắp, được làm bằng loại nhựa nha khoa trong suốt. Bạn chắc chắn phải đến nha sĩ để được làm khung tháo lắp mới có thể thực hiện phương pháp này tại nhà. Với đặc điểm hàm nhựa trong suốt nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề bị phát hiện trong quá trình sử dụng.

Cách thực hiện:

– Bạn vệ sinh răng miệng và bộ dụng cụ niềng răng hô tại nhà thật sạch trước khi sử dụng

– Đeo hàm vào theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn có thể đeo loại hàm này mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đi làm, đến những nơi công cộng

niềng răng hô tại nhà 2

Niềng răng tháo lắp

Hiệu quả:

Hiệu quả niềng răng hô tại nhà bằng hàm tháo lắp được đánh giá cao trong những trường hợp răng của bạn không bị hô móm quá mức và càng trong giai đoạn phát triển, hiệu quả sẽ càng cao hơn. Tất nhiên, để đạt được hiệu quả, bạn cần sử dụng hàm niềng răng tháo lắp trong một thời gian dài.

2. Chỉnh sửa răng hô tại nhà bằng thao tác đẩy tay

Bên cạnh việc sử dụng bộ dụng cụ niềng răng hô tại nhà thì phương pháp sử dụng tay đẩy hàm hô, răng khểnh, chìa vào đúng vị trí cũng là một giải pháp phù hợp. Phương pháp này được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn để chỉnh sửa tình trạng hô móm chỉ bằng những thao tác đẩy răng đơn giản,

Cách thực hiện:

– Bất cứ lúc nào rảnh rỗi, bạn đều có thể sử dụng tay để đẩy hàm hô vào. Lực đẩy được thực hiện nhẹ nhàng, không quá mạnh, không quá nhẹ, lực vừa phải.

– Kiên trì thực hiện những động tác này thường xuyên trong thời gian dài.

niềng răng hô tại nhà 3

Bạn cần thực hiện cách này thường xuyên

Hiệu quả:

Mặc dù được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả của cách chữa răng hô tại nhà bằng những động tác đơn giản này không được đánh giá cao. Hơn thế nữa, chỉ khi tình trạng hô móm của bạn ở mức độ nhẹ mới có thể chỉnh hàm hô móm bằng phương pháp này.

3. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm – cách chữa răng hô hiệu quả vượt trội

So với những phương pháp thông thường, cách chữa răng hô tại nhà như thực hiện những động tác đẩy răng bằng tay thì phẫu thuật hỉnh hàm hô móm công nghệ Z-BSSO lại được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn.

Cách thực hiện:

Sau khi đã tính toán được mức độ nặng nhẹ của tình trạng hô móm, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt và trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, ăn khớp hai hàm, khắc phục tình trạng hô móm.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe của bạn một cách kỹ lưỡng đồng thời chụp CT hàm mặt để có thể tính toán cụ thể tình trạng hàm hô móm như thế nào, xác định được kỹ thuật thực hiện, đảm bảo được những yếu tố an toàn.

niềng răng hô tại nhà 7

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Hiệu quả:

– Gần như đạt được như mong muốn

– Hàm hô móm được đưa về vị trí cân đối

– Không bị sang chấn khớp cắn

– Không bị sang chấn khớp thái dương

Lựa chọn giải pháp niềng răng hô tại nhà, dùng tay đẩy hàm hô hay thậm chí là phẫu thuật chỉnh hô móm đều là quyết định của bạn. Tìm cách khắc phục tình trạng hiện tại để có thể đạt được hiệu quả chỉnh hàm hô như mong muốn là điều mà bất cứ ai gặp phải tình trạng hô móm đều mong muốn.

niềng răng hô tại nhà 6

Thực hiện quy trình chỉnh hàm hô móm bên trong khoang miệng

Gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này!

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Gợi ý – Tìm hiểu thêm về dịch vụ Chỉnh hàm hô móm:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí 3 cách chữa răng hô tại nhà hiệu quả bất ngờ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN