Bí quyết để sở hữu gương mặt V-line thời thượng

0 comment

Trong một vài năm trở lại đây, khuôn mặt V-line nổi lên trở thành một “mốt” thời thượng rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với bí quyết để sở hữu gương mặt V-line thời thượng dưới đây, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu được gương mặt thanh tú như mong muốn. 

Bí quyết để sở hữu gương mặt V-line thời thượng 1Bí quyết nào để sở hữu gương mặt V-line thời thượng?

Massage mặt

Bạn có biết chỉ nhờ những động tác massage hàng ngày cũng có thể giúp bạn có cơ hội sở hữu được gương mặt V-line như ý? Massage chính là cách đơn giản giúp làm tiêu hao bớt lượng mỡ thừa trên gương mặt, lại giúp da mặt được căng mịn hơn.

Bí quyết để sở hữu gương mặt V-line thời thượng 2Massage mặt vẫn được coi là cách giúp gương mặt thon gọn và thanh tú hơn

Bạn có thể thực hiện massage ở vùng mũi bằng cách dùng các ngón tay xoay tròn nhẹ nhàng từ sống mũi ra hai bên má. Với vùng trán, dùng các đầu ngón tay massage từ giữa hai chân mày, cũng theo vòng xoắn ốc, từ dưới lên trên ra ngoài rồi vào trong. Hãy thực hiện chăm chỉ từ 5 – 10 phút mỗi ngày, gương mặt bạn sẽ thon gọn và thanh tú hơn.

Trang điểm cho gương mặt

Để đạt hiệu quả gương mặt V-line đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng cách rất cơ bản đó là trang điểm tạo khối sáng tối trên gương mặt. Nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của bạn cũng sẽ trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp vô cùng đơn giản này. Màu chuẩn để đánh khối là nâu nhạt, bạn cũng nên nhớ đừng quá tay vì nó có thể khiến gương mặt trở nên hốc hác, phản cảm.

Bí quyết để sở hữu gương mặt V-line thời thượng 3Trang điểm tạo khối cho gương mặt sẽ giúp gương mặt “chuẩn” V-line hơn

Chỉ với 2 bí quyết ở trên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được gương mặt V-line thon gọn. Tuy nhiên, massage chỉ hiệu quả với gương mặt không có quá nhiều ngấn mỡ và cần phải kiên trì thực hiện. Hơn nữa, trang điểm cũng chỉ là cách tạm thời để giúp “đánh lừa” ánh nhìn người đối diện.

Cách nhanh nhất để có thể sở hữu được gương mặt V-line đúng mốt nhanh nhất, bạn nên nhờ đến kỹ thuật gọt mặt V-line. Đây là kỹ thuật gọt mặt được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để sở hữu một gương mặt “chuẩn” hoàn hảo. Tại Việt Nam, gọt mặt V-line đã được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc và dịch vụ gọt mặt tại Kangnam sẽ do trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc tiến hành thực hiện nên bạn có thể yên tâm về kết quả sau khi gọt mặt. Để được tư vấn miễn phí về phương pháp này, bạn hãy gọi điện đến Hotline: 19006466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết để sở hữu gương mặt V-line thời thượng trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN