Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả bất ngờ

0 comment

Đã từ lâu, việc sở hữu gương mặt  thon gọn và thanh mảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp được phái nữ phương Đông hướng tới. Để đáp ứng yêu cầu làm đẹp của phải đẹp nói riêng, tất cả mọi người nói chung, không ít thẩm mỹ viện đã nghiêm cứu, áp dụng kỹ thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc vào làm đẹp giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn đẹp như mong muốn. Đặc biệt, trong đó phải kể đến Thẩm mỹ viện Kangnam – thương hiệu số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả bất ngờ 2

Gọt mặt V-line được đánh giá là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả nhất

Gọt mặt V-line được đánh giá là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả bất ngờ 3

Các bác sĩ thực hiện gọt mặt V-line kỹ thuật nội soi cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật gọt mặt V-line, đảm bảo tính thẩm mỹ là tối ưu nhất. Ngoài ra, dịch vụ gọt mặt V-line được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng. Cũng chính vì thế mà thẩm mỹ viện Kangnam luôn trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả sau phẫu thuật gọt mặt.

Dịch vụ gọt mặt V-line đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả, an toàn và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ gọt mặt V-line, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả bất ngờ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN