Cách làm mặt hết vuông hiệu quả trọn đời

0 comment

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục được những nhược điểm của gương mặt, đặc biệt là đặc điểm gương mặt vuông, thô, không cân đối. Kỹ thuật này được đánh giá là có thể tạo gương mặt hết vuông hiệu quả trọn đời.

Cách làm mặt hết vuông

Khuôn mặt thon gọn, đẹp cuốn hút

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line chuẩn Hàn tại Việt Nam

Ngày nay, sự ra đời của những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến những cơ hội chỉnh sửa gần như mọi nhược điểm của gương mặt, trong đó phải kể đến kỹ thuật, cách làm mặt hết vuông nhờ phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên hạn chế được tối đa những tổn thương không mong muốn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nhược điểm xương hàm, cằm mặt của bạn như thế nào sẽ được bác sĩ nhận định sơ bộ thông qua quá trình thăm khám và tư vấn. Thông qua quá trình này, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình phẫu thuật gọt mặt vuông nhằm có được những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Cách làm mặt hết vuông 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành chụp CT Scanner

Thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện thông qua những hình ảnh chụp khung xương hàm cằm cụ thể. Chính vì sự hỗ trợ này đã giúp cho toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt vuông diễn ra đúng như dự kiến.

Cách làm mặt hết vuông 3

Chụp CT Scanner

Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh phẫu thuật gọt mặt vuông

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt vuông. Từ những hình ảnh được dựng mô phỏng này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Cách làm mặt hết vuông 4

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 4: Tiến hành vô cảm bằng gây mê và vô khuẩn 

Trước khi phẫu thuật gọt mặt vuông, bác sĩ sẽ vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm để bạn không cảm thấy có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt vuông

Quá trình phẫu thuật gọt mặt vuông được tiến hành dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt và loại bỏ những cung xương hàm càm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm hàm thon gọn, đẹp hơn.

Cách làm mặt hết vuông 6

Kỹ thuật phẫu thuật

Cách làm mặt hết vuông với phẫu thuật gọt mặt vuông có thể thực hiện được với tất cả những trường hợp có sức khỏe tốt, mong muốn

Hiệu quả với cách làm mặt hết vuông

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn mà cách làm mặt hết vuông bằng phương pháp này còn không gây ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

Phương pháp này được đánh giá là giải pháp tạo gương mặt cân đối, hài hòa trọn đời mà bạn không cần phải thực hiện quá nhiều lần. Phương pháp này còn được đánh giá là mang đến hiệu quả phẫu thuật gọt mặt duy trì trọn đời.

Cách làm mặt hết vuông 9

Cách làm mặt hết vuông 9

Phẫu thuật gọt mặt làm mặt hết vuông hiệu quả

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vân trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mặt hết vuông hiệu quả trọn đời trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN