Cằm vuông phải làm sao để thon gọn hơn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có chiếc cằm trông khá vuông vức. Tôi muốn hỏi, với trường hợp của mình thì cằm vuông phải làm sao để thon gọn hơn thưa bác sĩ? Xin được tư vấn giúp tôi. (Hà, Yên Bái)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà thân mến!

Đối với tình trạng cằm vuông như bạn gặp phải, cách tốt nhất để khắc phục và tạo chiếc cằm thon đẹp tự nhiên là nhờ đến can thiệp của giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Trong những công nghệ khắc phục các khuyết điểm về cằm hiện nay, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn, do đó, bạn có thể tham khảo để khắc phục tình trạng cằm hiện tại của mình.

Trước khi thực hiện gọt cằm, bạn sẽ được chụp hình ảnh cằm bằng máy Citi Scanner hiện đại, sau đó bác sĩ sẽ mô phỏng hình ảnh đó trên phần mềm 3D. Dựa trên những hình ảnh đó, bạn có thể xem được những thay đổi của cằm trước khi tiến hành phẫu thuật; bác sĩ cũng sẽ tiến hành tạo hình chiếc cằm theo những đo đạc, tính toán chi tiết, đảm bảo dáng cằm mới sau khi thực hiện sẽ đẹp hoàn hảo như ý, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm 3D mà ít phương pháp thẩm mỹ nào có được.

Sau khi tiến hành thăm khám cẩn thận, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt cằm chính xác đến từng milimet, đảm bảo dáng cằm mới thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, máy Citi Scanner chụp cấu trúc xương cằm 3 chiều còn giúp bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương vùng phẫu thuật và các mạch máu, dây thần kinh. Hơn nữa, cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ và độ an toàn mà công nghệ gọt cằm 3D mang lại.

Hiện công nghệ gọt cằm 3D đã được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ gọt cằm 3D tại Kangnam cam kết mang đến cho bạn dáng cằm V-line đẹp như ý, khắc phục hoàn toàn nhược điểm chiếc cằm vuông thô của mình.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp và giúp đỡ.

Chúc bạn sớm có dáng cằm như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm vuông phải làm sao để thon gọn hơn? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN