Cấy ghép răng Implant 5S – Phục hồi răng mất, cải thiện khả năng nhai

0 comment

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5S là giải pháp phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ gần giống răng thật, có thể tồn tại cực kỳ bền chắc trên cung hàm.

1. AI PHÙ HỢP ĐỂ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 5S?

Cấy ghép răng Implant 5S thẩm mỹ được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ gần như răng thật, mất 1 hoặc nhiều răng đều có thể phục hình được với trụ implant. Cụ thể:

 Mất 1 răng

– Mất nhiều răng liền kề

– Mất răng không liền kề

– Mất răng một hàm

– Mất răng cả 2 hàm

Những trường hợp thực hiện cấy ghép răng Implant 5S

GẶP NGAY BÁC SĨ NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ cấy ghép răng Implant 5S sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình.*

2. TẠI SAO NÊN CHỌN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 5S ĐỂ TRỒNG RĂNG?

Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục được những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant 5S thông thường mà cấy ghép răng Implant 5S đang là công nghệ ghép răng được các hiệp hội Nha khoa uy tín khuyên dùng.

★ Tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn*

Cấy ghép răng Implant 5S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau hỗ trợ điều trị, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.*

★ Bền chắc – cảm biến thức ăn gần như răng thật*

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.*

Răng cấy ghép bởi công nghệ cấy ghép răng Implant 5S có chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ khoảng 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp khoảng 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ khoảng 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng tự nhiên.*

★ Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị*

Công nghệ cấy ghép răng Implant 5S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong khoảng 15’/1 implant và thời gian hỗ trợ điều trị khoảng 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.*

★ Răng cấy ghép có tuổi thọ cao*

Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ cấy ghép răng Implant 5S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm thì với cấy ghép răng Implant 5S, răng không chỉ tự nhiên gần như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại với cơ thể.*

3. QUY TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 5S TẠI BVTM KANGNAM

4 bước trong quy trình ghép răng Implant 5S thẩm mỹ được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, chính xác trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

– Thăm khám và tư vấn

– Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Nếu phát hiện bệnh lý thì cần được hỗ trợ điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.
– Chụp X-quang kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.
– Tính toán chính xác độ dài, kích cỡ, đường kính và số ren cho trụ implant 5S tương thích với đặc điểm cấu tạo xương hàm bị mất răng.

– Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

– Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn.
– Gây tê có tác dụng trong khoảng 30s-1’ trước khi hỗ trợ điều trị: thuốc gây tê chất lượng tốt, có thể có dạng xịt, nhanh chóng vô cảm và không để lại tác dụng phụ sau khi hết thuốc.

– Cấy ghép răng Implant 5S và lắp răng tạm

Trụ Implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm nhờ máy khoan gắn lưỡi cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

 Lắp răng sứ

Sau đặt Implant khoảng 3 tuần – 1 tháng, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

4. KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 5S TẠI KANGNAM

Hình ảnh trước đây của khách hàng Kangnam, hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp*

Hình ảnh trước đây của khách hàng Kangnam, hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp*

Hình ảnh trước đây của khách hàng Kangnam, hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp*

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

GẶP NGAY BÁC SĨ NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

5. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 5S TẠI KANGNAM

dịch vụ
Đơn vị Chi phí (VNĐ) 
Trụ Implant Dentinum – Korea
1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea
1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France
1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm)
1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare
1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active
1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 5S, bạn hãy liên hệ với BVTM Kangnam ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

GẶP NGAY BÁC SĨ NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy ghép răng Implant 5S – Phục hồi răng mất, cải thiện khả năng nhai trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN