Cấy ghép xương hàm – Phục hình bền vững, tích hợp xương nhanh

0 comment

Cấy ghép xương hàm là kỹ thuật phức tạp trong các dịch vụ nha khoa, đòi hỏi giải phẫu trình độ cao. Ứng dụng công nghệ vi phẫu tân tiến, dưới sự cố vấn chuyên môn của các chuyên gia chỉnh hình giỏi, BVTM Kangnam kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá trong giải phẫu hàm mặt, giúp khách hàng có thể khôi phục mọi thương tổn vùng hàm.

cấy ghép xương hàm 1

GẶP NGAY BÁC SĨ NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

I. Ứng dụng vi phẫu – Đột phá trong cấy ghép xương hàm

Nhằm giúp bệnh nhân khôi phục được những, khiếm khuyết, tổn thương ở xương hàm, nhờ sự cố vấn của các chuyên gia, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ vi phẫu tân tiến vào cấy ghép xương hàm và chỉnh hình hàm mặt tổng thể.

✦ Khâu nối các đứt gãy chính xác

Toàn bộ vùng phẫu thuật cấy xương sẽ được phóng đại gấp nhiều lần dưới kính hiển vi giúp phẫu tích và khâu nối những đứt gãy nhỏ tới 15 micron ở trong xương và các mô liên kết, mô đỡ và nướu. Nhờ thế, mọi dạng thương tổn và ráp nối xương mới đều sẽ đạt tỷ lệ thành công cao, giúp sửa chữa mọi dị tật mà kỹ thuật thông thường phải bó tay và bệnh nhân buộc phải mang tổn thương lâu dài.

✦ Bù xương đảm bảo tương đồng

Xương bù có thể là xương tự thân hoặc bột xương nhân tạo tùy vào từng mức độ cấy xương nhưng đều sẽ đảm bảo tính tương đồng cao với xương vùng cấy nên tốc độ liền xương nhanh chóng, sớm ứng dụng trồng răng.

cấy ghép xương hàm 3

✦ Liền mô, tạo hình nướu đẹp

Các mô đỡ, mô liên kết được nối với nhau đảm bảo chính xác, viền nướu được khâu bằng chỉ tự tiêu và tạo hình đẹp tạo điều kiện tốt hơn cho việc phục hồi răng nếu cần.

✦ Tỷ lệ tích hợp và hồi phục cao

Vi phẫu giúp khắc phục được những tổn thương và đứt gãy nhỏ với thao tác chuẩn xác và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, khả năng tích hợp xương mới cao, bệnh nhân hồi phục tới tỷ lệ cao sau cấy ghép.

 “Vi phẫu là một trong những niềm tự hào của nền Y khoa Việt Nam mà Thế giới phải ngưỡng mộ. Bởi vậy,  bằng kinh nghiệm phẫu thuật vi phẫu nhiều năm, các bác sỹ nha khoa của Kangnam đã vận dụng nó vào trong cấy ghép xương hàm. Và đã thành công với tỷ lệ nối, bù xương tiêu chuẩn cho hàng trăm ca bệnh nhân thiếu hụt xương bẩm sinh hay do thương tổn, mất răng.”

II. Quy trình cấy ghép xương hàm tại BVTM Kangnam 

– Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang, tư vấn

Khi đến với Kangnam, bệnh nhân sẽ được kiểm tra và chụp phim vùng hàm mặt tổng thể để bác sỹ lấy dữ liệu phân tích và lên phác đồ hỗ trợ điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

– Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Sau khi đã lên phác đồ điều trị bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng phẫu thuật cho bệnh nhân được sạch khuẩn và tiến hành gây tê để bệnh nhân không cảm thấy khó chịu, hay đau nhức trong khi thực hiện.

Quy trình cấy ghép xương hàm theo đúng tiêu chuẩn an toàn tại Kangnam

– Bước 3: Sửa soạn xương hàm vùng nhận

Để cho quá trình phẫu thuật xương hàm đem lại hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn xương hàm vùng nhận cho bệnh nhân.

– Bước 4: Đặt và cố định mảnh xương ghép

Với sự hỗ trợ của kính hiển vi và máy móc hiện đại, bác sỹ và ekip mổ sẽ tiến hành các thao tác bóc tách, giải phẫu vùng hàm và lấy xương, đưa vào vùng cấy đảm bảo.

– Bước 5: Khâu đóng vệt niêm mạc

Bác sỹ sẽ hoàn tất các thao tác cuối cùng như khâu nướu, tạo hình nướu và sát trùng đảm bảo để kết thúc phẫu thuật. Sau đó sẽ tư vấn cho bệnh nhân chế độ hậu phẫu và lịch tái khám chính xác.

III. Kết quả cấy ghép xương hàm tại  Kangnam

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn BVTM Kangnam để thực hiện cấy ghép xương hàm. Hiệu quả đem lại ổn định. Dưới đây là hình ảnh một số hách hàng sử dụng dịch vụ tại Kangnam:

cấy ghép xương hàm 4

Hình ảnh kết quả của các khách hàng cũ tại Kangnam *

cấy ghép xương hàm 5

Hình ảnh kết quả của các khách hàng cũ tại Kangnam *

cấy ghép xương hàm 6

Hình ảnh kết quả của các khách hàng cũ tại Kangnam *

cấy ghép xương hàm 7

Hình ảnh kết quả của các khách hàng cũ tại Kangnam *

*Tùy thuộc tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

GẶP NGAY BÁC SĨ NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

IV. Chi phí phẫu thuật xương hàm

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nụ cười tươi tắn và rạng rỡ, Kangnam luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với mức chi phí thực hiện phù hợp với kết quả đem lại tương xứng. Dưới đây là bảng giá chi phí phẫu thuật xương hàm:

dịch vụ
Đơn vị Chi phí (VNĐ) 
Phẫu thuật nâng xoang kín
1 răng 4.500.000
Phẫu thuật nâng xoang hở
1 xoang 18.000.000
Phẫu thuật ghép xương GBR, Xương Bio-Oss- USA
1 răng 17.000.000
Phẫu thuật ghép xương GBR, Xương Bio-Oss- Korea
1 răng 11.000.000
Phẫu thuật ghép xương Block, Xương Bio-Oss- USA
1 răng 22.000.000
Phẫu thuật ghép xương Block, Xương Osteon – Korea
1 răng 15.000.000
Phẫu thuật tạo hình nướu quanh Implant 1 răng 3.5.000.000
Phẫu thuật ghép mô liên kết 1 răng 5.000.000
Phẫu thuật lấy trụ implant cũ 1 răng 3.5.000.000

V. Những câu hỏi thường gặp trong vi phẫu cấy ghép xương?

– Khi nào nên áp dụng cấy ghép xương hàm?

Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng công nghệ vi phẫu xương hàm được. Vì thế, bệnh nhân nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp.

– Vi phẫu cấy ghép xương hàm có đau không?

Trước khi thực hiện cấy ghép vi phẫu xương hàm bệnh nhân đã được bác sĩ thực hiện gây tê, bằng loại thuốc đã được kiểm định chất lương, giúp cho quá trình phẫu thuật không xảy ra bất kỳ đau đớn nào.

– Vi phẫu cấy ghép xương hàm tại BVTM Kangnam có gì nổi bật?

Tại Kangnam hội tụ đội ngũ chuyên gia và nha sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Cùng công nghệ tân tiến nhất trên thế giới, đảm bảo sẽ đem lại kết quả cấy ghép xương hàm tốt.

GẶP NGAY BÁC SĨ NHA KHOA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy ghép xương hàm – Phục hình bền vững, tích hợp xương nhanh trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN