Chăm sóc sau chữa cười hở lợi như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu đang rất tự ti với nụ cười hở lợi của mình, cháu định sẽ đến Thẩm mỹ viện Kangnam để chữa cười hở lợi. Cháu muốn hỏi thời gian thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi có lâu không ạ? Cháu vẫn đang đi học và chỉ được nghỉ chủ nhật thôi ạ. Cháu cũng xin bác sĩ tư vấn cho cháu chế độ chăm sóc sau chữa cười hở lợi như thế nào với ạ? (Lệ Thu, 18 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

 Lệ Thu thân mến!

Nụ cười hở lợi được xem là bình thường với sinh lý con người, tuy nhiên, nó sẽ gây mất thẩm mỹ khi cười nói, làm ảnh hưởng đến tâm lý của người bị.

Với trường hợp của cháu, phương pháp chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp cháu nhanh chóng thoát khỏi mặc cảm và sự tự ti về một nụ cười hở lợi.

Để khắc phục nhược điểm nụ cười hở lợi, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm xác định rõ mức độ hở lợi của cháu để từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chữa cười hở lợi được thực hiện với hai kỹ thuật là chữa cười hở lợi không phẫu thuật và chữa cười hở lợi theo phương pháp phẫu thuật:

– Nếu trường hợp cháu có lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn, các bác sĩ sẽ điều trị chỉnh nha, mức độ còn tùy vào sự lệch lạc của răng, phương pháp này không cần phẫu thuật.

 – Nếu nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cháu cười thì môi kéo sang hai bên là chính và chỉ kéo lên trên rất nhẹ. Thời gian tiến hành chữa cười hở lợi mất khoảng 30 – 60 phút.

Vậy chế độ chăm sóc sau chữa cười hở lợi như thế nào? Vì chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên chế độ chăm sóc sau chữa cười hở lợi cũng rất đơn giản, chủ yếu là cháu nên giữ gìn vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nề trong khoảng 5 -7 ngày sau phẫu thuật theo đơn của bác sĩ.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, cháu nên gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc sau chữa cười hở lợi như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN