Chất liệu sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc là gì?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc cho gương mặt thon gọn và cân đối hơn. Tuy nhiên, tôi thắc mắc là với phương pháp độn cằm Hàn Quốc thì sẽ sử dụng chất liệu độn là gì vậy và chất liệu độn đó có đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài không thưa bác sĩ? (Tâm, thành phố Vinh)

Trả lời

Chào bạn Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và giành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp độn cằm an toàn và có tính thẩm mỹ cao, có thể giúp khắc phục tất cả các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này đã được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Vậy chất liệu sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc là gì? Trong phẫu thuật độn cằm, chất liệu độn đóng một vai trò quan trọng và cũng chính là yếu tố quyết định đến kết quả thực hiện của ca phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đang sử dụng hai loại chất liệu là chất liệu độn cằm nhân tạo và độn cằm bằng sụn xương hàm.

Cả 2 chất liệu độn cằm này đều có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao với các ưu điểm như: giúp tạo cằm không bị lệch sau phẫu thuật, chất liệu độn cố định giữ cằm đẹp lâu dài, không biến chứng. Đặc biệt, sau thực hiện phẫu thuật độn cằm sẽ không bị lộ chất liệu và kết quả duy trì ổn định lâu dài. Với 2 chất liệu độn này đều rất tốt nên tùy theo nhu cầu và tình trạng cằm hiện tại của bạn, các bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn về phương pháp độn cằm phù hợp.

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc là gì? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN