Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Con gái tôi bị cười hở lợi dạng nặng, lợi của cháu hở trên 5mm khi cười. Các bác sĩ bảo chỉ có phẫu thuật mới khắc phục được tình trạng này. Tôi đang chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để cho cháu làm đẹp bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu để tôi có thể chuẩn bị trước. Tôi cảm ơn nhiều! (Minh Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Linh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Với những thắc mắc về kỹ thuật thực hiện cũng như chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu của chị, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp

Theo như chị mô tả thì con gái chị đang bị hở lợi dạng nặng. Lợi bị hở trên 5mm tính từ chiều cao chân răng đến môi trên khi cười. Điều này chắc chắn sẽ khiến cháu gặp không ít những khó khăn khi cười. Chính vì thế, phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

1Có thể bạn quan tâm

>> Phẫu thuật chữa cười hở lợi có phức tạp không?

>> Phẫu thuật chữa cười hở lợi hiệu quả nhất 2015

Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi, bác sĩ sẽ tính toán và xác định phần lợi bị hở cần loại bỏ. Từ đó có thể chuẩn đoán chính xác kỹ thuật thực hiện, sao cho đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành vệ sinh, gây tê vô cảm để giúp cháu cảm thấy dễ chịu và yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Kỹ thuật chữa cười hở lợi trên thực tế là quá trình thực hiện những thủ thuật để vô hiệu hóa chức năng của nhóm cơ nâng môi trên, để những lúc cười, cơ nâng môi trên không bị kéo lên quá mức, che toàn bộ phần lợi. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên, bộc lộ răng nhiều hơn để những khi cười không còn tình trạng hở lợi nữa.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không quá phức tạp, không gây tổn thương. Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn, triệt để loại bỏ tình trạng cười hở lợi, trả lại nụ cười duyên cho con gái chị, giúp cháu tự tin hơn trong cuộc sống.

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu? 2

Hiệu quả phẫu thuật chữa cười hở lợi

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi12triệu đồng. Thời gian thực hiện trong khoảng 40 phút. Hiệu quả của phương pháp này sẽ giúp con chị hết hở lợi, không còn phải tiết chế nụ cười như trước đây.

Để xác định kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất, chị nên đưa con đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp để đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, chị đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc chị và gia đình luôn vui, khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN