Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Thưa bác sĩ! Hai gò má của tôi khá thấp nên tôi ước mong được nâng gò má cho cao, cân đối hơn. Tôi cũng được biết Kangnam đang có dịch vụ nâng gò má bằng chất liệu độn nên muốn được bác sĩ tư vấn chi phí nâng gò hết bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi đang rất băn khoăn. Mong sớm nhận được ! (Trần Thị Lê Quỳnh, Hà Tĩnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê Quỳnh thân mến!

Các trường hợp xương gò má quá thấp khiến gương mặt gầy, hốc hác và làm bạn già hơn so với tuổi. Gò má thấp là khuyết điểm trên khuôn mặt mà hầu hết chị em nào gặp phải đều mong muốn được cải thiện. Chính vì thế mà thắc mắc phẫu thuật nâng gò má giá bao nhiêu tiền cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Nâng gò má Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thế mạnh tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bởi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp tiến hành hoặc tham gia giám sát vào quy trình thực hiện. Hiện nay, tại Kangnam chi phí phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng.

Mô hình giải đáp quá trình nâng gò má thấp tại Kangnam

Mô hình giải đáp quá trình nâng gò má tại Kangnam

Kỹ thuật nâng gò má tại Kangnam sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng và độ cao của gò má, thường được chỉ định đối với những trường hợp khách hàng có gò má thấp trông thô và mất đi nét mềm mại nữ tính. Bằng cách rạch một đường và đưa chất liệu độn vào bên trong khoang cơ miệng, gò má của bạn sẽ được nâng lên đáng kể, nhờ đó khuôn mặt cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn rất nhiều.

Các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam luôn thực hiện nâng gò má với tất cả kinh nghiệm cũng như sự khéo léo của mình. Nhờ đó mà sau khi thực hiện nâng gò má đẹp, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với nét mặt thanh tú mới của mình. Ngoài ra, yếu tố chi phí của Kangnam cũng được khách hàng đánh giá cao về mức độ phù hợp với đa số khách hàng.

Sự khác biệt trước và sau nâng gò má tại Kangnam

Để được tư vấn trực tiếp về kỹ thuật nâng gò má cũng như được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số: 19006466 để được giải đáp trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu được khuôn mặt xinh xắn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN