Chia sẻ của cô nàng từng “kém xinh” vì hở lợi

0 comment

Một nụ cười hở lợi không chỉ khiến gương mặt của bạn gái kém duyên mà nó còn khiến cho các cô nàng tự ti hơn trước mọi người. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc hành trình lấy lại nụ cười duyên dáng của cô nàng từng “kém xinh” vì hở lợi. Cô bạn cũng đã từng rất tự ti vì nụ cười của mình nhưng nhờ thẩm mỹ chữa cười hở lợi mà cô ấy đã tự tin hơn.

Chia sẻ của cô nàng từng "kém xinh" vì hở lợi 1Trước đây, vì có nụ cười hở lợi nên chẳng bao giờ mình dám cười to hết cỡ

Mình đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Từ nhỏ mình đã là con bé hay cười. Sau này lớn lên, cái đặc tính này của mình cũng không lẫn vào đâu được. Thế nhưng, không may là mình lại sở hữu nụ cười hở lợi kém xinh và trông khá vô duyên. Mỗi lần cười là mình không dám cười hết cỡ, chỉ sợ có người lại phát hoảng khi thấy mình “khoe” răng lợi ra ngoài. Chính điều này khiến mình rất buồn và quyết tâm khắc phục bằng được nụ cười hở lợi của mình.

Chia sẻ của cô nàng từng "kém xinh" vì hở lợi 2Nhân viên nói chuyện cởi mở nên mình không còn quá tự ti về nụ cười hở lợi nữa

Lần mò mãi, mình mới tìm được phương pháp chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tìm hiểu thấy đây là một kỹ thuật thực hiện cũng không quá phức tạp và cũng không mắc lắm nên mình quyết định đến gặp các bác sĩ để tiến hành chữa cười hở lợi.

Khi đến thẩm mỹ viện, mình được nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình, họ còn giúp mình giải tỏa tâm lí tự ti khi sở hữu nụ cười hở lợi kém duyên này. Hôm đó mình đi làm đúng đợt thẩm mỹ có chương trình khuyến mãi nên khách hàng rất đông, mình phải chờ khoảng 20 phút thì mới đến lượt tư vấn.

Chia sẻ của cô nàng từng "kém xinh" vì hở lợi 3Tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng chỉ 40 phút là xong

Bác sĩ tư vấn cho mình là một cô chạc 40 tuổi, cô tư vấn rất tận tình và giải đáp mọi thắc mắc cho mình. Với trường hợp của mình, cô tư vấn sẽ phải cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười, môi sẽ kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên, giúp mình khắc phục được nụ cười hở lợi.

Chỉ với 40 phút là bác sĩ đã tiến hành xong cho mình. Trong lúc làm, mình có được gây tê nên chỉ có cảm giác đau như kiến cắn ở ngay miệng thôi. Thực hiện xong, mình cũng được bác sĩ dặn về chỉ được ăn đồ nguội, mềm, kiêng rau muống. Đặc biệt, hàng ngày mình phải súc miệng nước muối và tuần sau đến kiểm tra lại.

Đúng 9 ngày sau khi phẫu thuật thì mình được cắt chỉ. Vì mình đã làm được 1 tuần nên miệng cũng đã hết sưng. Bây giờ mình cười mà chẳng thấy hở tẹo lợi nào lên cả. Nụ cười của mình cũng thật đẹp rồi.

Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn gái nào có nụ cười hở lợi thêm tự tin và sớm khắc phục được trường hợp hở lợi như của mình nhé. Chúc tất cả các bạn có nụ cười thật xinh và tự tin!

Bích Liên (Hải Phòng)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ của cô nàng từng “kém xinh” vì hở lợi trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN