Chỉnh hàm vẩu có cho kết quả duy trì vĩnh viễn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi bị hàm vẩu bẩm sinh do di truyền. Tôi muốn thẩm mỹ làm đẹp để khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Tuy nhiên, tôi không biết chỉnh hàm vẩu có cho kết quả duy trì vĩnh viễn không? Chi phí để có thể đạt được kết quả này như thế nào? Tôi cảm ơn bác sĩ! (Minh Châu – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có cho kết quả duy trì vĩnh viễn không cùng những câu hỏi khác xung quanh vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ CHỈNH HÀM VẨU CÓ CHO KẾT QUẢ DUY TRÌ VĨNH VIỄN

Hiện nay, kỹ thuật chỉnh hàm vẩu được áp dụng nhiều nhất và được các chuyên gia đánh giá cao chính là áp dụng công nghệ chỉnh hàm vẩu Z-BSSO.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tác động trực tiếp vào xương hàm trên, cắt và trượt đẩy hàm vẩu về vị trí cân đối, hài hòa với hàm dưới, tạo hai hàm cân xứng, hết hô móm, cải thiện tình trạng sang chấn khớp cắn, sang chấn thái dương, cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Chỉnh hàm vẩu

Kỹ thuật chỉnh hàm vẩu

Sở dĩ chỉnh hàm vẩu cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn bởi phương pháp này tác động trực tiếp vào xương hàm trên. Cấu trúc xương của bạn đã ổn định do hết tuổi dậy thì nên sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian, chính vì thế sẽ không ảnh hưởng đến kết quả chỉnh hàm vẩu.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉnh hàm vẩu ngay bây giờ mà không phải quá lo lắng đến kết quả thực hiện nữa nhé. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến công nghệ chụp X-quang và thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Với những hình ảnh được chụp X-quang, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. Trong khi đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng sẽ cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm vẩu để từ đó có những hội ý cùng khách hàng về quá trình chỉnh hàm hô vẩu.

Toàn bộ kỹ thuật chỉnh hàm vẩu được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Kỹ thuật này được tiến hành bằng cách, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z, cắt và đưa hàm vẩu về vị trí cân đối với hàm dưới và cố định chắc chắn vĩnh viễn.

Chỉnh hàm vẩu 2

Chỉnh hàm vẩu 3

Hiệu quả chỉnh hàm hô móm, hàm vẩu

2/ CHI PHÍ CHỈNH HÀM VẨU

Hiện nay, mức chi phí chỉnh hàm vẩu để cho kết quả duy trì vĩnh viễn giao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 180 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm vẩu có cho kết quả duy trì vĩnh viễn cũng như những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này.

Mọi câu hỏi cần được tư vấn hoặc muốn được bác sĩ thăm khám trực tiếp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hàm vẩu có cho kết quả duy trì vĩnh viễn? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN