Chữa cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Em là Yến, năm nay em 22 tuổi. Khuôn mặt của em hiện trông khá mất thẩm mỹ và không được cân đối vì chiếc cằm của em hơi bị lẹm. Em muốn hỏi có phương pháp nào giúp khắc phục trường hợp của em không ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời

Bạn Yến thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt được đánh giá là đẹp và ưa nhìn là khuôn mặt có chiếc cằm đẹp. Đặc biệt, chiếc cằm đó phải có độ nhô phù hợp và cân đối, hài hòa với gương mặt. Chiếc cằm hơi bị lẹm có thể khiến cho khuôn mặt bị ngắn và thiếu quyến rũ.

Vậy chữa cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả? Với trường hợp của bạn Yến, bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ độn cằm tiên tiến hiện nay, có thể giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng… Hiện, độn cằm công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Để thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc, sau khi bạn được gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một một đường nhỏ ở môi dưới của miệng tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên sau khi độn cằm hoàn toàn không có bất kỳ dấu vết nào của phẫu thuật. 

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ uy tín cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cằm tối ưu nhất.

Để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn, bạn Yến nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN