Chữa hở lợi và những điều ít người biết

0 comment

Phẫu thuật chữa hở lợi là một trong những giải pháp làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống này, giúp những người bị hở lợi khắc phục tình trạng của mình, sở hữu nụ cười duyên, bản thân tự tin hơn.

Chữa hở lợi và những điều ít người biết

Mỹ nhân kém duyên với nụ cười hở lợi

1. Những ai có thể chữa hở lợi

Không phải bất cứ ai cũng có thể chữa cười hở lợi hiệu quả. Để đảm bảo yếu tố an toàn thì trong một vài những trường hợp có những vấn đề về sức khỏe, bạn khó có thể được trải nghiệm công nghệ chữa cười hở lợi nếu không đáp ứng được những yêu cầu:

– Không mắc những bệnh lý về sức khỏe: Tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông…

– Bạn đang trong quá trình điều trị bệnh lý

– Bạn đang mang thai, cho con bú

– Bạn dưới 18 tuổi

Thực tế, kỹ thuật chữa hở lợi không quá phức tạp. Tuy nhiên, để đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, bạn cần phải đáp ứng những yếu tố về sức khỏe để không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như những vấn đề liên quan.


2. Có những phương pháp chữa cười hở lợi nào?

Ngày nay, có hai kỹ thuật chữa cười hở lợi được áp dụng phổ biến là chữa hở lợi phẫu thuật và chữa hở lợi không phẫu thuật. Sở dĩ phân ra hai kỹ thuật cụ thể là bởi vì tùy vào từng trường hợp cụ thể bạn sẽ được áp dụng phương pháp nào để đạt được hiệu quả tốt nhất:

Chữa hở lợi

Kỹ thuật chữa cười hở lợi, cắt và loại bỏ một phần lợi hở

– Chữa hở lợi không phẫu thuật:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này phù hợp để áp dụng cho những trường hợp hở lợi dạng nhẹ, khoảng dưới 3mm hở lợi. Kỹ thuật này đơn giản là quá trình tiêm hoạt chất vào lợi để làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, nhằm khiến cho cơ nâng môi trên không bị kéo căng lên cao mà thay vào đó sẽ kéo sang hai bên, khắc phục tình trạng cười hở lợi.

– Chữa hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật:

Đối với những trường hợp bị hở lợi dạng nặng, tiêm hoạt chất khó có thể khắc phục triệt để, việc áp dụng kỹ phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ khắc phục được tình trạng này. Kỹ thuật này là quá trình cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, đồng thời bộc lộ răng nhiều hơn, hạn chế sự hoạt động của nhóm cơ nâng môi trên, cải thiện tình trạng cười hở lợi.

3. Hiệu quả chữa hở lợi duy trì bao lâu

Tùy thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thực hiện mà hiệu quả của phương pháp chữa cười hở lợi của mỗi người sẽ không giống nhau.

Chữa hở lợi 3 Chữa hở lợi 5

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Tuy nhiên, nhìn chung thì hiệu quả chữa hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật sẽ duy trì lâu dài và áp dụng phẫu thuật, bạn sẽ hết hở lợi trọn đời, không còn lo lắng đến tình trạng hở lợi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nữa chứ.

Trên đây mới chỉ là những kiến thức cơ bản để bạn có thể hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hở lợi và những điều ít người biết trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN