Chữa răng vẩu nhẹ bằng cách nào hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi có 2 chiếc răng cửa bị vẩu nhẹ. Các răng còn lại của tôi thì khá đều đặn rồi. Tôi muốn biết cách chữa răng vẩu trong trường hợp của tôi có đơn giản không và thực hiện bằng cách nào là nhanh chóng và đẹp nhất? Tôi hiện tại đang làm giao dịch viên nên cũng muốn nụ cười của mình được tự tin hơn. Xin cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Nhàn, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc chữa răng vẩu nhẹ bằng cách nào hiệu quả? Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Trường hợp răng cửa bị vẩu nhẹ như bạn mô tả là do xương hàm không đủ để răng mọc thẳng khít hàng nên hai răng cửa mới mọc chìa ra ngoài, tạo với nhau thành một góc chữ V khá mất thẩm mỹ. Trước đây, để chữa răng vẩu nhẹ thì biện pháp chỉnh nha là cần thiết. Tuy nhiên, nếu như răng toàn hàm của bạn đã khá đều đặn thì niềng răng không phải là phương pháp tối ưu nữa. Bởi việc niềng răng chỉ sử dụng để nắn chỉnh lại vị trí của răng toàn hàm cho đúng khớp cắn, sắp xếp các răng theo đúng trật tự.

Chữa răng vẩu nhẹ bằng cách nào hiệu quả? 1

Chữa răng vẩu nhẹ bằng cách nào hiệu quả?

Hơn nữa, việc chữa răng vẩu nhẹ bằng niềng răng thẩm mỹ còn rất tốn thời gian và công sức cũng như chi phí của bệnh nhân. Cách chữa răng vẩu nhẹ hiện nay không cần thiết phải bỏ ra thời gian nhiều năm như vậy nữa mà bạn chỉ cần mất từ 2 – 3 giờ đồng hồ là có thể sở hữu được nụ cười duyên dáng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm răng vẩu của khuôn mặt đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D.

Phẫu thuật điều chỉnh răng hô trả lại bạn sự tự tin vốn có 3

Khách hàng được chụp chiếu cấu trúc xương trước khi phẫu thuật

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm 3D hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ. Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã có thể sở hữu được khuôn mặt thanh thoát như ý.

Răng đẹp, khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật chỉnh hô vẩu 6

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm cho khách hàng

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô vẩu 3D hay còn băn khoăn về cách chữa răng vẩu nhẹ, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số 190064661 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn điều trị hô vẩu thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa răng vẩu nhẹ bằng cách nào hiệu quả? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN