Những cách chữa răng bị hô kết quả khó tin!!!

0 comment

Khó có thể nói hết được những bất lợi từ việc bạn không may mắn gặp phải tình trạng răng hô. Bài viết này sẽ tổng hợp những cách chữa răng bị hô cho kết quả bất ngờ đến khó tin. Biết đâu, bạn sẽ tìm được phương pháp chữa răng hô thích hợp cho mình.

cách chữa răng bị hô

Cách chữa răng bị hô

CÁCH CHỮA RĂNG BỊ HÔ BẰNG NIỀNG RĂNG

Việc sử dụng những mắc cài niềng răng để điều chỉnh vị trí những chiếc răng về đúng vị trí của nó, giúp hàm răng cân đối, hài hòa, nụ cười duyên hơn là phương pháp đơn giản nhưng chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Ngày nay, những mắc cài niềng răng đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Trong đó phải kể đến những loại niềng răng trong suốt, niềng răng tháo lắp, giúp bạn có thể niềng răng mà không gây sự chú ý với người khác.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có những hạn chế nhất định. Trong đó đặc biệt phải kể đến chính là quá trình thực hiện quy trình niềng răng thường kéo dài trong một thời gian dài. Tùy từng trường hợp, quá trình niềng răng có thể kéo dài trong khoảng thời gian từ 2 – 3 năm.

Đánh giá hiệu quả: 70%

cách chữa răng bị hô 2

Niềng răng

CÁCH CHỮA RĂNG BỊ HÔ BẰNG MÀI RĂNG

Thực tế, mài răng là một trong những phương pháp truyền thống, là cách chữa răng bị hô đã được áp dụng từ rất lâu. Cho đến nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động không tốt đến chân răng và chức năng của răng nên các nha sĩ đã hạn chế thực hiện phương pháp này.

Kỹ thuật mài răng thực chất là quá trình mài đi những phần nhô cao của răng hô. Tất nhiên, quá trình mài răng chỉ được thực hiện trong những trường hợp bị hàm hô thể nhẹ và răng hô còn chân chắc chắn.

Đánh giá kết quả: 50%

cách chữa răng bị hô 3

Mài răng hô

DÙNG TAY ĐẨY: CÁCH CHỮA RĂNG BỊ HÔ NGAY TẠI NHÀ

Tâm lý chung của những người bị răng hô là không muốn đến Bệnh viện để khắc phục tình trạng của mình. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì có thể áp dụng cách chữa răng bị hô ngay tại nhà chỉ bằng cách đẩy răng bị hô vào trong bằng tay.

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản. Trước khi thực hiện, bạn có thể vệ sinh tay sạch sẽ. Sau đó, dùng tay để đẩy hàm hô vào trong nhẹ nhàng, lực đẩy đều, nhẹ.

Với cách chữa răng bị hô bằng tay thực hiện tại nhà, bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi và cần kiên trì trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đánh giá kết quả: 50%

cách chữa răng bị hô 4

Dùng tay đẩy răng hô

CÁCH CHỮA RĂNG BỊ HÔ BẰNG VIỆC DÙNG LƯỠI ĐẨY RĂNG VÀO TRONG

Dùng lưỡi đẩy răng của mình vào trong cũng là một trong những cách chữa răng bị hô được truyền miệng và có thể thực hiện tại nhà. Các nghiên cứu cho thấy, để chữa răng hô tại nhà bằng phương pháp này, bạn cần tiến hành thực hiện khi đang ở tuổi dậy thì, răng đang phát triển, cấu trúc hàm vẫn chưa ổn định nên những tác động lên hàm răng đều có thể điều chỉnh tình trạng hô ở một mức độ nhất định.

Bạn có thể dùng lưỡi trùm lên hàm hô từ phía bên ngoài, sau đó kéo hàm hô vào trong. Lực càng mạnh càng tốt. Nên thực hiện vào bất cứ lúc nào có thể.

Đánh giá kết quả: 50%

CÁCH CHỮA RĂNG BỊ HÔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Nếu bạn muốn khắc phục tình trạng hô móm của mình nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn thì nên áp dụng cách chữa răng bị hô bằng phương pháp phẫu thuật.

cách chữa răng bị hô 5

Quá trình thực hiện được tính toán kỹ lưỡng

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị chụp cắt xương siêu âm chuyên dụng Z-BSSO, cắt và trượt đẩy hàm hô về vị trí cân đối, an toàn. Tất nhiên, kỹ thuật này phải được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhằm đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Với sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị nội soi cùng đầu camera, khuếch đại những hình ảnh hàm hô móm lên màn hình chiếu. Từ đó giúp bác sĩ cắt và trượt đẩy hàm hô móm về trí đã được tính toán từ trước.

So với những phương pháp thông thường thì kỹ thuật thực hiện cách chữa răng bị hô bằng phương pháp này phức tạp hơn nhiều. Tuy nhiên, hiệu quả thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm lại được đánh giá cao và hiệu quả duy trì ổn định lâu dài.

Đánh giá kết quả: 97%

cách chữa răng bị hô 6

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm

Để lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách chữa răng bị hô kết quả khó tin!!! trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN