Cơ hội miễn phí dịch vụ độn cằm Hàn Quốc khi tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”

0 comment

Giờ đây, các khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có thêm cơ hội sử dụng dịch vụ độn cằm Hàn Quốc miễn phí khi tham gia nhóm “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc”.

Cơ hội miễn phí dịch vụ độn cằm Hàn Quốc khi tham gia "Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc"Cơ hội miễn phí dịch vụ độn cằm khi tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” 

Nhằm tạo cầu nối cho những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cũng như yêu thích các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã thành lập “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, tư vấn các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có thêm những kinh nghiệm làm đẹp thông minh và an toàn.

Quyền lợi khi tham gia hội nhóm?

1. Được nhận thẻ thành viên khi đăng ký chính thức tham gia hội nhóm.

2. Được tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp với các thành viên.

3. Được tư vấn các giải pháp thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp.

4. Nhận bản tin cập nhật về thẩm mỹ Hàn Quốc, các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất.

5. Được tư vấn và chăm sóc sắc đẹp bởi những các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc; cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện cho thành viên hội nhóm.

6. Được tham gia các hội thảo thẩm mỹ, hội thảo chuyên đề về Thẩm mỹ Hàn Quốc do Thẩm mỹ viện Kangnam cùng các đối tác Du Lịch, Thời trang, Mỹ phẩm Hàn Quốc tổ chức.

7. Nhận ưu đãi đặc biệt từ Thẩm mỹ viện Kangnam: Ưu đãi 5% cho tất cả các thành viên khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhiều ưu đãi khác của các đối tác tài trợ.

8. Tham gia khách mời VIP buổi hổi thảo offline do Thẩm mỹ viện Kangnam và các đối tác tổ chức.

Đặc biệt, mỗi tháng, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tổ chức quay số may mắn chọn ra một khách hàng được miễn phí thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Độn cằm Hàn Quốc đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ hội miễn phí dịch vụ độn cằm Hàn Quốc khi tham gia "Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc" 2Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho khách hàng độn cằm Hàn Quốc

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng ban đầu của chiếc cằm mà các bác sĩ sẽ tính toán và tạo ra miếng độn cằm phù hợp, mang lại cho bạn chiếc cằm thon gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên. Vì vết rạch để đưa miếng độn vào bên trong cằm được thực hiện trong niêm mạc môi nên nhanh lành và không để lại sẹo thẩm mỹ trên khuôn mặt. Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại, đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp tại Việt Nam, trong đó có Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cơ hội miễn phí dịch vụ độn cằm Hàn Quốc khi tham gia "Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc" 22Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật độn cằm cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp tuyệt đối an toàn, uy tín, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động với những trang thiết bị, công nghệ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng góp phần tạo nên tên tuổi cho Thẩm mỹ viện Kangnam. Hầu hết, khách hàng sử dụng dịch vụ độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ hội miễn phí dịch vụ độn cằm Hàn Quốc khi tham gia “Hội yêu thích thẩm mỹ Hàn Quốc” trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN