Có nên tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi tình cờ được cô bạn cùng chỗ làm chia sẻ công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có tìm hiểu và được biết đây là công nghệ giúp chỉnh hình khuôn mặt khá hiệu quả. Tuy nhiên, tôi đang lưỡng lự và không biết có nên tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D không vì tôi rất sợ kết quả không được như ý! (Duyên, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Duyên thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D không?  Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hiện được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp chỉnh sửa khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay giải pháp tối ưu giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo như ý . Bởi so với các công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt trước đây, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Xem trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật

Nhờ các thiết bị chuyên dụng, thẩm mỹ khuôn mặt V-line công nghệ 3D có thể giúp bạn theo dõi được hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa. Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ công nghệ này mới có được. Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ nguyện vọng của bản thân, kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ để chỉnh hình khuôn mặt sao cho ưng ý nhất.

– Tạo hình khuôn mặt V-line đẹp toàn diện

Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ chỉnh sửa được hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt, giúp tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện.

– Đảm bảo an toàn, độ chính xác cao

Công nghệ 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet. Với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm, tất cả  các cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D đảm bảo an toàn và độ chính xác cao.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đang được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.  Với trường hợp như của bạn Duyên, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được khuôn mặt thanh tú, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn phương pháp này.

Hiện, công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật theo chuẩn của Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn như ý muốn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc tới trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn thẩm mỹ khuôn mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên tiến hành thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN