Có tiến hành độn cằm cho mặt vuông được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ, tôi có khuôn mặt vuông nên nhìn rất thô, tôi muốn thực hiện độn cằm cho mặt thon gọn hơn nhưng tôi không biết có tiến hành độn cằm cho mặt vuông được không? Rất mong được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp cho tôi. Tôi xin cảm ơn! (Lê Thị Huyền, Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc có tiến hành độn cằm cho mặt vuông được không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt vuông, góc cạnh được xem là khuyết điểm lớn nhất, phá vỡ đi nét đẹp nữ tính dịu dàng của người phụ nữ. Do đó, chúng tôi có thể hiểu được cảm giác của bạn Huyền cũng như nhiều bạn khác khi có một khuôn mặt không như ý. Hiện nay, khuôn mặt V-line hoặc mặt trái xoan là hai khuôn mặt đạt chuẩn mà nhiều chị em luôn mong muốn được sở hữu. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, bạn có thể sử dụng kỹ thuật độn cằm để tạo khuôn mặt trái xoan hoặc V-line đẹp tự nhiên.

Có tiến hành độn cằm cho mặt vuông được không? 1

Hoàn toàn có thể tiến hành độn cằm cho mặt vuông

Để thực hiện phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông cần phải kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau để có được một khuôn mặt V-line như ý. Phẫu thuật độn cằm cũng cần được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bởi vì ngoài việc đưa chất liệu độn cằm vào để tiến hành độn cằm cho khách hàng thì các bác sĩ cũng phải cân đo đong đếm làm sao để chiếc cằm mới trông tự nhiên và tỷ lệ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, nếu như xương hàm của bạn quá vuông vức thì trong độn cằm cho mặt vuông phải kết hợp thêm kỹ thuật gọt xương hàm bên để tạo dáng gương mặt V-line cho phù hợp với chiếc cằm được độn thêm mới.

Có tiến hành độn cằm cho mặt vuông được không? 2

Các bác sĩ tiến hành độn cằm cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ trong nghề và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc… Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ giúp bạn sở hữu được dáng cằm thanh tú và xinh xắn như ý muốn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ độn cằm cho mặt vuông, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số 190064661 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm thanh tú!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có tiến hành độn cằm cho mặt vuông được không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN