Đã thực hiện độn cằm thì có thể tiến hành gọt mặt được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Tôi đã từng độn cằm, vậy tôi có thể tiến hành gọt mặt V-line được không và có phải tháo độn cằm ra không ạ? Và nếu gọt mặt V-line 3D thì khoảng bao lâu mặt mới hết sưng, chi phí gọt mặt là bao nhiêu ạ? Xin được giải đáp giúp! (Nguyễn Thị Bình, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bình thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy mang lại khuôn mặt V-line hoàn mỹ cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt V-line 3D được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Chi phí gọt mặt V-line 3D là bao nhiêu?

Tại TMV Kangnam, chi phí gọt mặt V-line 3D dao động từ 70 triệu đồng. Thời gian thực hiện từ 1  – 2 giờ đồng hồ.

Đã thực hiện độn cằm thì có tiến hành gọt mặt V-line được không?

Với trường hợp của bạn Bình, đã từng tiến hành độn cằm thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện gọt mặt V-line 3D được và bạn cũng không cần phải tháo bỏ chất liệu độn cằm ra nhé.

Gọt mặt sau bao lâu mới hết sưng?

Sau 3 – 5 ngày phẫu thuật, tình trạng sưng nề sẽ giảm và bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường. Bạn có thể thực hiện chườm đá trong vòng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng và đau.

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D là giải pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt cân đối, hài hòa nhanh chóng nhất, xương gò má và đỉnh cằm sẽ tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp bạn có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, với phần mềm 3D chuyên dụng sẽ giúp bạn thấy trước được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau thẩm mỹ, nhìn thấy cả những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương… Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra được những chỉnh sửa hợp lý nhất cho khuôn mặt của bạn.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về phương pháp gọt mặt V-line 3D. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đã thực hiện độn cằm thì có thể tiến hành gọt mặt được không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN