Địa chỉ nào giúp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi là Minh Quang, năm nay 26 tuổi. Gương mặt tôi cũng khá ưa nhìn. Tuy nhiên, bạn gái tôi thích tôi có chiếc cằm chẻ để trông nam tính hơn. Chiều lòng cô ấy nên tôi cũng đang định đi thẩm mỹ tạo cằm chẻ. Nhưng tôi cũng chưa biết kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện ra sao và địa chỉ nào giúp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên? Tôi đang rất băn khoăn.

Trả lời

Chào bạn Minh Quang!

Với những ai may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ tự nhiên thì vẫn luôn được đánh giá là người hoạt ngôn và ứng xử linh hoạt trong giao tiếp. Không chỉ vậy, với cánh mày râu, một chiếc cằm chẻ còn giúp họ tăng thêm phần nam tính và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai mong ước cũng đều có được chiếc cằm chẻ ấn tượng. Rất nhiều người đã phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để có được chiếc cằm chẻ như mong muốn.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn, rất nhiều người còn băn khoăn không biết địa chỉ nào giúp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên và uy tín.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ tạo cằm chẻ đẹp, uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn ở thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng kỹ thuật tạo cằm chẻ tiên tiến Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc cằm chẻ như ý muốn.

Để tạo cằm chẻ, các bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, ngay phía dưới cằm và luồn chỉ vào vị trí chính giữa cằm tạo độ lõm gợn nhỏ. Hoặc bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay phía dưới cằm, luồn chỉ thẩm mỹ nội soi để tạo cằm chẻ phù hợp với gương mặt. Phương pháp này gần như không thấy sẹo hoặc sẹo mờ rất khó nhìn ngay dưới cằm.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn tạo cằm chẻ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ nào giúp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN