Điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng nhất hiện nay

0 comment

Hiện nay, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em đã dễ dàng sở hữu cho mình được một gương mặt xinh xắn, hoàn hảo. Sẽ không còn là điều khó khăn với những trường hợp có khuôn mặt thô hay chiếc cằm lệch… bởi nhờ phẫu thuật gọt cằm, chị em có thể sở hữu được một gương mặt V-line như ý. Hãy cùng điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng  nhất hiện nay để xem những mốt gọt cằm nào đang được ưa chuộng nhé.

Điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng  nhất hiện nay 1Phẫu thuật gọt cằm đã không còn là một khái niệm quá xa lạ

Phẫu thuật gọt cằm đã không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người. Bởi tại nhiều nước, nó đang trở thành trào lưa rất được ưa chuộng. Hiện nay, trên thế giới có hai xu hướng gọt cằm được đông đảo chị em lựa chọn là gọt cằm Hàn Quốc và gọt cằm kiểu Thái Lan.

Gọt cằm kiểu Thái Lan

Điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng  nhất hiện nay  2Gọt cằm kiểu Thái Lan được thực hiện đường rạch ở bên ngoài

Phương pháp gọt cằm kiểu Thái Lan xuất phát từ nhu cầu phẫu thuật cho các người đẹp chuyển giới. Phương pháp này có đường rạch da ngay bên ngoài ở dưới góc cằm dưới. Sau khi rạch ra thì lộ ra xương hàm dưới và một miếng xương hình tam giác, ở mỗi bên vùng góc hàm được cắt đi. Sau khi gọt thì mặt có hình tam giác ngược, sẹo nằm ngoài da ở vùng góc hàm nên có thể nhìn thấy được. Vì thế, phương pháp này chưa đạt được sự hoàn hảo về thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp này ngày càng có ít người lựa chọn.

Gọt cằm Hàn Quốc

Điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng  nhất hiện nay  3Với gọt cằm kiểu Hàn Quốc, đường rạch được thực hiện ở bên trong miệng nên không lo để lại sẹo

Theo nhân tướng học của Hàn Quốc, gương mặt không được quá nhọn, hoặc không có những đường nét tròn cong thì sẽ tốt cho cung Địa Các. Vì vậy, khuôn mặt hoàn hảo nhất chính là khuôn mặt hình hình oval (trái xoan).

Phương pháp gọt cằm Hàn Quốc là phương pháp thực hiện đường rạch ở trong miệng, từ răng khôn bên trái qua phải. Sau khi rạch niêm mạc miệng thì lộ ra xương hàm và mỗi bên được cắt đi một miếng xương hình tam giác. Sau đó xương được mài từ góc hàm ra đến cằm theo hình trứng để có đường cong mềm mại và mỏng đi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu 1 gương mặt trái xoan thanh tú và hoàn hảo.

Điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng  nhất hiện nay  4Gương mặt thon gọn với kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc

Tùy thuộc sự nhô ra của xương hàm nhiều hay ít, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 2-3 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc giảm đau, phải ăn thức ăn mềm như cháo loãng và phải nằm điều dưỡng tại bệnh viện ít nhất 1 ngày trước khi xuất viện. Kết quả sẽ thấy rõ thường là sau 3 tháng, kể từ lúc phẫu thuật.

Tại Việt Nam, phương pháp phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm được đào tạo tại nước ngoài, tay nghề cao, đồng thời trang thiết bị máy móc thuộc thế hệ tiên tiến nhất sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối và mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ gọt cằm hoàn hảo nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điểm mặt 2 xu hướng gọt cằm được ưa chuộng nhất hiện nay trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN