Đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số

0 comment

Tất cả các bộ phận trên cơ thể đều tiết lộ một phần nào đó về bản thân mỗi người. Cằm chẻ cũng là một bộ phận tiết lộ khá nhiều điều về bạn. Cùng đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số để xem chiếc cằm chẻ bật mí gì về bạn nhé!

Đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số 1

Đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số

Trong tử vi tướng số, người ta quan niệm người sở hữu cằm chẻ thường là người hoạt ngôn, có tài ăn nói và khéo léo trong giao tiếp. Hơn nữa, người sở hữu chiếc cằm chẻ luôn tạo nên điểm đặc biệt, khiến người ta nhớ lâu và nhớ dai.

Xét về mặt hình ảnh, người sở hữu chiếc cằm chẻ cũng ấn tượng không kém chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, xinh yêu.Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Đồng thời, chiếc cằm chẻ trong tướng số cũng bật mí họ là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và công hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

Đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số 2

Người sở hữu cằm chẻ luôn có ý chí mãnh liệt và không bị khuất phục trước những khó khăn

Ngoài ra, chiếc cằm chẻ còn nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát được chú ý và được đánh giá cao nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo. Chiếc cằm chẻ không chỉ nói lên tính cách của người sở hữu mà còn nói lên sự thu hút của họ với mọi người. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp đang trở thành ước muốn của rất nhiều người.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc cằm chẻ đẹp nhờ kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp tạo dáng cằm khá hoàn hảo và đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng.

Đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số 3

Kỹ thuật tạo cằm chẻ được thực hiện rất đơn giản

Tạo cằm chẻ là phương pháp làm nên một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, làm cân đối gương mặt. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ, bóc tách rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Vị trí mổ có thể ở bên trong miệng hoặc mổ bên ngoài cằm. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành tỷ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh vùng điều trị.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được thực hiện dịch vụ tạo cằm chẻ bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật, bảo đảm mang đến cho bạn kết quả tạo cằm chẻ như ý nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tạo cằm chẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp TMV Kangnam qua số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đoán tính cách qua chiếc cằm chẻ trong tướng số trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN