Độn cằm có an toàn không với 3 lý do không thể bỏ qua

0 comment

Độn cằm là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn. Nhưng không ít người vẫn lo ngại phẫu thuật độn cằm có an toàn không? Chỉ cần 3 lý do sau đây, chắc chắn sẽ giải đáp ngay những vấn đề bạn đang thắc mắc.

1. Độn cằm có an toàn không phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn?

Hiện nay, phẫu thuật độn cằm được phân thành 2 loại chính được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng, đó chính là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Dù là phương pháp nào cũng cần có sự can thiệp của chất liệu độn cũng như sử dụng vít an toàn để cố định và giữ dáng cho khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

“Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít bệnh viện được thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Chất liệu độn, vít micro, thiết bị cắt xương chuyên dụng, máy nội soi…tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, được FDA chứng nhận an toàn.”

Chất liệu độn bằng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể

Chất liệu độn bằng sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể

2. Độn cằm có an toàn không phụ thuộc vào quy trình phẫu thuật?

Tại phòng phẫu thuật, chiếm tỷ lệ 40% độ an toàn và thành công khi thực hiện phương pháp độn cằm. Chỉ cần một bước sai sót nhỏ trong quy trình sẽ khiến bạn gặp những rủi ro hoặc để lại biến chứng. Vì thế, bạn cần chắc chắn rằng, mình đã lựa chọn được cơ sở uy tín với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn khoa học, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất.

Quy trình độn cằm tại Kangnam đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc

Quy trình độn cằm tại Kangnam đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc

“Tại Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ hàm mặt hiện đại chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với quy trình được chuẩn hóa theo 5 bước cụ thể.

Ngoài những vấn đề tại phòng phẫu thuật cần đảm bảo tiêu chí an toàn, trong quy trình thăm khám ban đầu, bạn cũng sẽ được thực hiện những xét nghiệm, chẩn đoán sơ bộ để chắc rằng bạn đủ tiêu chuẩn để tiến hành phẫu thuật.”

[CLICK XEM] Cận cảnh ca độn cằm giúp bạn trở thành HOT GIRL sau 30 phút thực hiện
→ [CLICK XEM] Cận cảnh ca độn cằm giúp bạn trở thành HOT GIRL sau 30 phút thực hiện

3. Độn cằm có an toàn không phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ?

Nhắc đến phẫu thuật, luôn đòi hỏi kỹ thuật ở tay nghề bác sỹ phải cao và chính xác mới có thể đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn bác sỹ phẫu thuật giỏi là một điều vô cùng cần thiết.

Tay nghề bác sỹ quyết định 40% độn cằm có an toàn không?

Tay nghề bác sỹ quyết định 40% độn cằm có an toàn không?

“Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo 100% từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế. Bằng đôi tay khéo léo cùng kinh nghiệm hơn 10 năm phẫu thuật thẩm mỹ, ê-kíp bác sỹ hoàn toàn kiểm soát mọi tình huống và hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Chắc chắn chỉ sau 30 phút thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được, gương mặt trở nên thon gọn và thanh tú.”

Hình ảnh trước và sau của khách hàng độn cằm tại Kangnam

Hình ảnh trước và sau của khách hàng độn cằm tại Kangnam

Chỉ với 3 lý do trên, bạn đã có thể biết được phẫu thuật độn cằm có an toàn không? Hãy tìm hiểu thật kỹ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, đảm bảo kết quả được như ý.

Chúc bạn thành công!

BẠN ĐANG CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM?

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm có an toàn không với 3 lý do không thể bỏ qua trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN