Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến xương cằm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chiếc cằm của em bị ngắn nên trông cả khuôn mặt không được cân đối. Em muốn độn cằm Hàn Quốc để cải thiện khuyết điểm này nhưng lại lo lắng không biết phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng tới phần xương cằm không? Xin được các bác sĩ giải đáp giúp em! (Uyển Nhi, Biên Hòa, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Uyển Nhi!

Để khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm ngắn thì độn cằm Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp bạn có được dáng cằm thon thanh tú. Phương pháp này không chỉ mang lại dáng cằm cân đối, thon gọn mà còn giúp bạn có khuôn mặt hài hòa hơn giữa các đường nét trên gương mặt.

Vậy độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến xương cằm không? Độn cằm công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối, cho dáng cằm đẹp tự nhiên, không biến chứng và không hề ảnh hưởng tới xương cằm. Do vậy, bạn Uyển Nhi có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Trước khi độn cằm, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cằm, đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới thon, có độ dài, dầy, nhô phù hợp với các chi tiết trên khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào vùng cằm chỉ với một đường mổ nhỏ ở niêm mạc môi dưới, ít xâm lấn, hoàn toàn không đụng chạm tới phần xương cằm. Phẫu thuật độn cằm được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ gây tê tại cho bạn nên trong quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, đường mổ trong độn cằm được thực hiện ở niêm mạc miệng môi dưới nên không để lại sẹo ở bề mặt da, không có dấu tích của phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi độn cằm, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng và chỉ sau 7 – 10 ngày dáng cằm mới đã ổn định, tự nhiên và đẹp hài hòa với khuôn mặt bạn.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng tiếp nhận trực tiếp những công nghệ làm đẹp tiên tiến xứ Hàn, trong đó có dịch vụ phẫu thuật độn cằm. Độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho bạn dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng đến xương cằm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN