Độn cằm Hàn Quốc có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em có một câu hỏi muốn được các bác sĩ tư vấn giúp em. Em có khuôn mặt khá tròn và chiếc cằm lại khá ngắn. Em đang có ý định đi độn cằm Hàn Quốc mà còn đang băn khoăn không biết độn cằm có đau không ạ? Em mong các bác sĩ giải đáp giúp em! (Tuyết Nhung, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tuyết Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm có đau không về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt được đánh giá là đẹp khi có được hình dáng và kích thước chuẩn giữa các bộ phận trên gương mặt như mắt, mũi và cằm. Nếu cằm của bạn quá ngắn thì sẽ dễ khiến cho khuôn mặt mất cân đối và thiếu đi sự hài hòa, thanh thoát vốn có.

Với phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hiện nay sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn của bạn, giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Kỹ thuật độn cằm v line Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ thực hiện từ bên trong, miếng độn sẽ được đưa vào qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ dài của cằm để tạo ra miếng độn phù hợp và cân đối với khuôn mặt của bạn. Còn bạn băn khoăn độn cằm hàn quốc có đau không, chúng tôi cũng xin được trả lời là độn cằm không đau. Bởi vì trước khi tiến hành, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi độn cằm, bạn cũng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí độn cằm Hàn Quốc với chất liệu thông thường là 15 triệu và độn cằm Hàn Quốc với chất liệu đặc biệt là 25 triệu, độn cằm bằng sụn tự thân là 45 triệu.

Nếu còn băn khoăn gì, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện tới số Hotline: 19006466 để được giải.

Chúc bạn sẽ sớm có được chiếc cằm như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm Hàn Quốc có đau không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN