“Ế ẩm” vì tin đồn GÒ MÁ CAO SÁT CHỒNG

0 comment

Chưa bao giờ tin vào cái định kiến “phụ nữ gò má cao sát chồng” nhưng chính cuộc đời tôi đã khiến tôi phải thấm thía câu nói ấy. Bởi hai lần dang dở ở ngưỡng cửa hôn nhân và cho đến tận bây giờ khi tôi gần bước sang tuổi 31 nhưng chưa tìm thấy được một “nửa” của đời mình chỉ vì đôi gò má cao ấy.

GÒ MÁ CAO SÁT CHỒNG là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em

Tôi “ế ẩm” chỉ vì tin đồn gò má cao sát chồng! (Ảnh minh họa)

ĐAU KHỔ VÌ MẸ NGƯỜI YÊU PHẢN ĐỐI CHỈ VÌ PHỤ NỮ GÒ MÁ CAO SÁT CHỒNG

Ở tuổi cập kê, tôi cũng đã từng có vài anh chàng “dòm ngó”, tuy nhiên, tôi chẳng hề rung động trước một ai. Cho mãi tới khi tôi học xong đại học rồi ra trường và đi làm, tôi quen Hải – chàng trai khá tốt tính và hiền lành. Chúng tôi đáng lẽ đã thành vợ chồng nếu như không có cái lần anh ấy dẫn tôi về ra mắt gia đình.

Mẹ anh ấy thấy tôi không nói lời nào, chẳng phải vì tôi xấu xí hay tính nết khó ưa, đơn giản chỉ vì tôi có gò má cao và cái định kiến phụ nữ gò má cao sát chồng đã ăn sâu vào tâm trí mẹ anh ấy! Ban đầu, tôi cũng nghĩ nếu chúng tôi yêu thương nhau thật lòng thì chúng tôi có thể dễ dàng vượt qua rào cản gia đình.

Tuy nhiên, tôi đã lầm khi anh đã không chịu được sức ép từ gia đình và nói lời chia tay tôi. Mặc dù còn yêu anh nhưng tôi không muốn anh phải khó xử khi phải lựa chọn giữa tôi và mẹ anh. Hụt hẫng và đau khổ mất một thời gian dài, tôi mới lấy lại được cân bằng và quen dần cảm giác khi vắng anh.

Cuộc sống của tôi khổ sở vì tin đồn gò má cao sát chồng

Anh nói lời chia tay vì tôi có gò má cao sát chồng (Ảnh minh họa)

Ba năm sau, khi tôi 27 tuổi, tôi gặp và yêu Thành. Anh là đối tác với công ty chúng tôi. Anh hơn tôi 4 tuổi. Khi yêu, anh cũng dẫn tôi về ra mắt gia đình vài lần. Bố anh ấy không phản đối chuyện của chúng tôi, duy chỉ có mẹ anh ấy là không thích tôi ra mặt.

Nhìn thái độ của bà là tôi biết bà không thích tôi qua lại với con trai bà vì tôi có gò má cao với họa “sát phu” treo lơ lửng. Tôi cũng thấy chán nản và buồn phiền nhưng anh vẫn động viên tôi rồi sẽ thuyết phục được bố mẹ cho phép chúng tôi kết hôn. Thật không may, trong một chuyến đi công tác ở miền nam, anh đã bị tai nạn. Tuy không nguy hiểm gì nhưng người nhà anh lại nghĩ chỉ vì quen và yêu tôi nên anh mới đen đủi như thế.

Không chịu được những lời thị phi từ gia đình anh. Tôi quyết định chia tay anh để anh tìm được một cuộc sống mới, tìm một người con gái không có tướng “sát phu” như tôi. Quả thực chia tay anh không phải là một điều dễ dàng gì, tôi đã khóc lóc và suy sụp rất nhiều. Đến giờ, tôi cũng thấy nguôi ngoai hơn nhưng tôi vẫn đang tự vấn không biết đến bao giờ tôi mới tìm được một nửa của đời mình?

Phụ nữ gò má cao khổ sở về những tin đồn thị phi

Tôi không được lòng mẹ chồng

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO – HẠ TƯỚNG SÁT CHỒNG

Mặc dù tôi chưa bao giờ tin người có gò má cao lại có tướng sát chồng nhưng trải qua hai mối tình với cái kết giống nhau, tôi nghiệm ra một điều nếu cứ để cái gò má cao này không biết đến bao giờ hạnh phúc mới mỉm cười với tôi.

Thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh nhờ vào phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn chưa bao giờ là sự lựa chọn mà tôi phải nghĩ đến. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì có lẽ tôi không còn có nhiều sự lựa chọn. Tôi buộc phải thay đổi bản thân, thay đổi số phận và tình duyên của bản thân mình.

Tôi đã quyết định phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để thoát khỏi lời đồn “phụ nữ gò má cao sát chồng”. Hà gò má cao tại Kangnam đã giúp tôi tìm được hạnh phúc và có được cuộc suống viên mãn hơn rất nhiều. Thực sự rất cám ơn các bác sĩ tại Kangnam đã mang đến cho tôi cuộc sống tuyệt vời này.

Cận cảnh quá trình phẫu thuật hạ gò má, phẫu thuật gọt mặt của khách hàng tại Kangnam

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn và có được hạnh phúc viên mãn hơn nhé.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Ế ẩm” vì tin đồn GÒ MÁ CAO SÁT CHỒNG trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN