Giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hàm hô và tỉ lệ hô khá nhiều. Tôi vô cùng mất tự tin. Tôi đã 25 tuổi rồi và muốn phẫu thuật hàm hô trong thời gian tời. Tôi cũng xin lưu ý là sức khỏe tôi ổn định. Bác sĩ có thể phân tích giúp tôi hiểu hơn về kỹ thuật phẫu thuật hàm hô cũng như cho tôi biết giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu được không? Tôi cảm ơn rất nhiều. (Hải Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi rất chia sẻ với tình trạng bạn đang gặp phải. Với thắc mắc giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu cùng với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1Có thể bạn quan tâm

>> Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp nhất 

>> Phải lưu ý gì sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Khác với những trường hợp hàm hô xuất phát từ răng, hàm hô xuất phát từ hàm không thể áp dụng kỹ thuật niềng răng, thay vào đó phải áp dụng phương pháp phẫu thuật mới có thể khắc phục triệt để tình trạng này.

Kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z theo công nghệ BSSO. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ cắt và đưa hàm hô về vị trí cân đối với hàm dưới, căn chỉnh để hai hàm ăn khớp, không còn tình trạng sai lệch khớp thái dương, nụ cười duyên và đẹp hơn.

Giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hàm hô

Kỹ thuật cắt xương siêu âm hình chữ Z cho phép bác sĩ cắt và đẩy xương hàm trên về vị trí phù hợp theo hình Zic Zắc nên sẽ không xảy ra những trường hợp xương lỏng lẻo, lung lay sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm.

Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng thông qua những hình ảnh được chụp bằng thiết bị chụp X-quang. Từ những hình ảnh này, bác sĩ tính toán chuẩn xác từng vị trí cần đưa hàm về sao cho cân xứng nhất. Toàn bộ thao tác được thực hiện bên trong khoang miệng, được sự giám sát của thiết bị nội soi, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ LÀ BAO NHIÊU?

Với sự ra đời của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam, sở hữu công nghệ chỉnh hàm hô đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật hàm hô với mức chi phí dao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu. Thời gian thực hiện kỹ thuật chỉnh hàm hô móm là khoảng 180 phút.

Giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? 2

Hiệu quả sau phẫu thuật chỉnh hàm hô

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể giải đáp được cho mình những câu hỏi xung quanh thắc mắc giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Để được tư vấn thêm, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN