Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn! Em muốn hỏi là phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền ạ? Vì xương hàm của em khá to khiến gương mặt rất thô nên em đã có ý định đi gọt cằm Hàn Quốc từ lâu nên muốn hỏi trước để chuẩn bị ạ. Bác sĩ có thể cho em hỏi thêm gọt cằm có nguy hiểm không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Minh Tâm – Lò Đúc, Hà Nội)

answer Trả lời

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để gửi thắc mắc phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền cùng những câu hỏi khác của bản thân về cho chúng tôi. Với thắc mắc về gọt cằm giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. PHẪU THUẬT GỌT CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Phương pháp phẫu thuật gọt cằm là giải pháp để chỉnh sửa những nhược điểm của xương cằm thô vuông mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, hài hòa đường nét, không gây tổn thương, biến chứng.

Tùy thuộc vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình thực hiện cũng như chuyên gia tiến hành như thế nào mà mỗi một địa chỉ cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt cằm sẽ có một mức giá gọt cằm khác nhau.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Kỹ thuật này được tiến hành trong 90 – 120 phút. Với câu hỏi phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời là 40 – 45 triệu đồng.

Mức giá cố định sẽ tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng cằm hiện tại của bạn như thế nào, cần phải khắc phục những nhược điểm nào, kỹ thuật thực hiện phức tạp hay đơn giản.

Giá gọt cằm hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng

2. PHẪU THUẬT GỌT CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ gọt cằm giá bao nhiêu tiền, nhiều người còn thắc mắc đến câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Trên thực tế, phương pháp này được thực hiện dưới sự giám sát của các công nghệ, thiết bị hiện đại. Đặc biệt trong đó có thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng và nhiều công nghệ thiết bị khác hỗ trợ.

– Bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện:

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại hình ảnh cấu trúc xương cằm. Dựa vào những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được thao tác kỹ thuật thực hiện.

– Kỹ thuật không quá phức tạp:

Toàn bộ quy trình sẽ được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và loại bỏ những ngạnh xương thô vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối hơn.

Khách hàng Kangnam chia sẻ gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Hiệu quả của gọt cằm tại Kangnam (Các hình ảnh này là từ những khách hàng trước đây của Kangnam, đối với từng khách hàng cụ thể khác nhau, kết quả có thể khác nhau)

Như đã nói ở trên, thao tác thực hiện được tiến hành dưới sự giám sát của thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng nên sẽ không gây tổn thương ngoài mong muốn. Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể trực tiếp lên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thông qua 19006466.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN