Gọt cằm Hàn Quốc – “Điểm 10” cho gương mặt V-line

0 comment

Không chỉ có sức ảnh hưởng lớn từ đất nước Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, giới trẻ cũng ngày càng ưa chuộng những chiếc cằm thon và khuôn mặt nhỏ gọn như sao Hàn. Giấc mơ sở hữu một gương mặt V-line như các ngôi sao thần tượng đã thôi thúc rất đông bạn trẻ quyết định đến với dịch vụ gọt cằm Hàn Quốc – Công nghệ làm đẹp được ưa chuộng hầu hết tại các quốc gia châu Á.

Gọt cằm Hàn Quốc - "Điểm 10" cho gương mặt V-line 1Gọt cằm Hàn Quốc – “Điểm 10” cho gương mặt V-line

Gọt cằm Hàn Quốc giúp tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo

Khuôn mặt V-line hiện đang được coi là “mốt” thịnh hành nhất tại Châu Á. Để sở hữu một gương mặt V-line hoàn hảo, kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc ra đời chính là sự lựa chọn tối ưu cho phái đẹp.

Gọt cằm Hàn Quốc - "Điểm 10" cho gương mặt V-line 2Gọt cằm Hàn Quốc giúp tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo

Phẫu thuật gọt cằm là công nghệ thẩm mỹ giúp tạo dáng khuôn mặt thon gọn với kỹ thuật giải phẫu nội soi, cho phép điều chỉnh vùng xương hàm ở hai bên theo một tỷ lệ phù hợp, giúp tạo đường nét V-Line cho khuôn mặt. Phẫu thuật này cũng khá phức tạp, khi thực hiện bác sĩ cần phải xác định rõ vị trí xương hàm và các dây thần kinh ở xung quanh xương hàm. Điều này đòi hỏi kỹ thuật gọt hàm phải được thực hiện tại những bệnh viện lớn có đầy đủ các thiết bị y tế chuyên dụng như: máy cắt xương chuyên dụng, thiết bị nội soi, màn hình nội soi, máy mô phỏng xương hàm… Chỉ khi có đủ các thiết bị chuyên dụng thì phẫu thuật gọt cằm mới có thể tiến hành thuận lợi, mang lại kết quả an toàn và mỹ mãn.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc

– Tuyệt đối an toàn: Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc đảm bảo an toàn bởi phương pháp này ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại lên gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng, bác sĩ sẽ có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc vùng cằm, xương hàm, từ đó kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Gọt cằm Hàn Quốc - "Điểm 10" cho gương mặt V-line 3Kỹ thuật gọt cằm được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh

– Tạo dáng cằm tự nhiên, hài hòa: Dịch vụ gọt cằm Hàn Quốc giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa cho khuôn mặt của từng khách hàng.

– Không để lại sẹo: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm. Vì vậy, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

– Kết quả duy trì trọn đời: Dịch vụ gọt cằm công nghệ Hàn Quốc đem đến cho bạn khuôn mặt với chiếc cằm thon gọn, đường nét mềm mại, tự nhiên, hài hòa và kết quả duy trì trọn đời.

Ngày nay, bạn không cần phải lặn lội sang tận xứ sở Hàn Quốc xa xôi mới có thể thực hiện được ước muốn làm đẹp của mình mà ngay tại Việt Nam, dịch vụ gọt cằm cũng đã được khá nhiều thẩm mỹ viện uy tín ứng dụng thành công.

Gọt cằm Hàn Quốc - "Điểm 10" cho gương mặt V-line 4Các bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp chuyển giao công nghệ gọt cằm từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, giúp bạn có thể sở hữu được chiếc cằm như ý. Hơn thế nữa, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ uy tín Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật và dịch vụ gọt cằm được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả cao sau phẫu thuật.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm Hàn Quốc – “Điểm 10” cho gương mặt V-line trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN