Gọt mặt là gì? Gọt mặt V line 3D là gì?

0 comment

Gọt  mặt, gọt mặt V line 3D hiện đang là những từ khóa thẩm mỹ cực HOT trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Gọt mặt là gì?”, “Gọt mặt V line 3D là gì?” và vì sao xu hướng thẩm mỹ này lại được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm đến như vậy nhé!

Gọt mặt được hiểu là như thế nào?

Gọt mặt là gì? Gọt mặt V line 3D là gì?

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là thuật ngữ được sử dụng để mô trả quá trình gọt dũa xương mặt, tạo ra khuôn mặt thanh mảnh, thon gọn với các đường nét cân đối và hài hòa.

Khi khuôn mặt bẩm sinh bị góc cạnh sẽ khiến sự mất cân đối trên tổng thể mà đa phần là do nguyên nhân góc xương hàm lớn và bạnh ra hai bên. Mục đích của gọt mặt là tạo nên gương mặt trái xoan, V line hoặc tùy theo sở thích của mỗi người.

Mô hỉnh giải đáp gọt mặt là gì

Hiểu được “gọt mặt là gì?” bạn sẽ có những quyết định sáng suốt cho mình

Gọt mặt hiện nay được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa khuôn mặt toàn diện. Kỹ thuật gọt mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn, khắc phục mọi nhược điểm của xương hàm.

Gọt mặt V line 3D là gì?

Gọt mặt V line 3D là kỹ thuật gọt mặt tiên tiến nhất hiện nay khắc phục hàm bạnh ngang, thô vuông, chỉnh hình khuôn mặt toàn diện tạo dáng V line thon gọn, hấp dẫn.

Nhờ sự hỗ trợ của máy nội soi cùng phần mềm 3D, các bác sĩ sẽ quan sát vùng hàm và tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D an toàn cho bạn. Phương pháp gọt mặt V line 3D có khả năng hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn.

Quy trình gọt mặt V line 3D tại Kangnam

Gọt mặt V line 3D là gì? Kỹ thuật gọt mặt V line 3D tiên tiến nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất của gọt mặt V line 3D là loại bỏ khuyết điểm của phần góc hàn hai bên và chỉnh cho cằm hài hòa với khuôn mặt. Đó chính là cơ chế để tạo ra đường nét V line thanh tú cho khuôn mặt.

Gọt mặt V line 3D hoàn toàn không để lại sẹo do vết mổ nằm bên trong niêm mạc của miệng. Phương pháp gọt mặt V line 3D hạn chế sưng tấy và có thời gian hồi phục nhanh hơn đáng kể so với các phương pháp khác.

Kết quả gọt mặt V line 3D tại Kangnam

Khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối sau khi gọt mặt

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hai khái niệm “Gọt mặt là gì” và “Gọt mặt V line 3D là gì?”.

Tham khảo thêm một số hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V line 3D:

Kết quả gọt mặt V line 3D tại Kangnam

Kết quả gọt mặt V line tại Kangnam

Hình ảnh của khách hàng trước đây tại BVTM Kangnam

Thẩm mỹ hàm mặt V line 3D hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phương pháp sử dụng kỹ thuật gây mê an toàn cùng với sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT hiện đại mô phỏng trước kết quả thực hiện, máy CT Scanner, thiết bị nội soi…

Gọt mặt Vline 3D được hiểu là gì?

Kỹ thuật gọt mặt V line 3D hiện được áp dụng tại BVTM Kangnam

Gọt mặt V line 3D là phương pháp duy nhất tạo nét gương mặt V line đúng tỉ lệ chuẩn theo xu hướng Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt là gì? Gọt mặt V line 3D là gì? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN