Gọt mặt nội soi 3D được thực hiện như thế nào?

0 comment

Phẫu thuật gọt mặt nội soi là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt V line toàn điện được đánh giá cao trong những năm gần đây, bởi với kỹ thuật này mọi nhược điểm của xương hàm, cằm đều được khắc phục để tạo gương mặt đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, toàn bộ quy trình, kỹ thuật gọt mặt nội soi v line được thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng biết.

GỌT MẶT NỘI SOI 3D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Phẫu thuật gọt mặt có thể tạo dáng khuôn mặt như mong muốn

1/ GỌT MẶT NỘI SOI 3D ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ an toàn, kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi được thực hiện thông qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và sức khỏe tổng quát

Trước hết, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng nhược điểm xương hàm, cằm của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán sơ bộ cho quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm cách xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bản thân có đủ những điều kiện về sức khỏe để có thể rải nghiệm toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi một cách an toàn nhất.

Bác sĩ Kangnam tư vấn gọt mặt nội soi cho khách hàng

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật gọt mặt

Bước 2: Chụp CT Scanner

Một trong những nguyên nhân khiến cho phẫu thuật gọt mặt nội soi được đánh giá cao chính là kỹ thuật thực hiện phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn ở mọi góc độ.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào những hình ảnh này để có thể tính toán được toàn bộ thao tác phẫu thuật gọt mặt nội soi phù hợp nhất, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, độ an toàn tuyệt đối.

Chụp CT trước phẫu thuật gọt mặt nội soi tại Kangnam

Chụp CT Scanner

Bước 3: Dựng trước hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Gọt mặt nội soi công nghệ 3D Hàn Quốc được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bằng thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt nội soi thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bác sĩ sẽ dành thời gian cùng khách hàng hội ý để thống nhất kết quả thực hiện sao cho vừa đáp ứng được những mong muốn của khách hàng, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Dựng trước hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 4: Vệ sinh, sát khuẩn và gây mê vô cảm, chuẩn bị những điều cần thiết trước khi phẫu thuật

Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ vệ sinh sát khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối trước khi thực hiện nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật gọt mặt nội soi.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D

Sau khi đã chuẩn bị toàn bộ quy trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật gọt mặt nội soi. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bác sĩ bộc lộ xương hàm, cằm và từ đó sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ đi những cung xương hàm, cằm thô, ngạnh cằm vuông, gây mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét

Sau khi kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt nội soi công nghệ 3D

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

2/ KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT MẶT NỘI SOI

Kết quả của phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện và duy trì được trọn đời. Bởi vì, kỹ thuật này loại bỏ những cung xương cằm, hàm thô, vuông, mất cân đối để tạo dáng cằm hàm hoàn hảo hơn. Tại vị trí đã loại bỏ một phần ngạnh xương sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian nên hiệu quả được duy trì trọn đời.

Bên cạnh đó, những nhược điểm về xấu trúc xương hàm quá vuông, thô, mất cân đối còn được chỉnh sửa hoàn toàn, cho kết quả vĩnh viễn như mong muốn. Nếu bản thân bạn cũng đang gặp phải những nhược điểm về cấu trúc xương hàm, cằm, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt nội soi để được sở hữu gương mặt như mong muốn.

Kết quả gọt mặt nội soi tại BVTM Kangnam

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Mọi thắc mắc về phương pháp gọt mặt nội soi, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt nội soi 3D được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN