Gọt mặt sau bao lâu thì lành thương?

0 comment

Xin chào các bác sĩ! Sau khi tham gia Hội thảo của Kangnam, em được trực tiếp bác sĩ tư vấn nên thấy khá tin tưởng và muốn phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, vì công việc của em không có nhiều thời gian rảnh nên em đang lo về khoảng thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Em muốn hỏi thời gian để lành thương sau gọt mặt là bao lâu vậy ạ? Xin trả lời sớm giúp em để em có thể sắp xếp công việc. Em xin cảm ơn! (Huỳnh Thị Hà, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt sau bao lâu thì lành thương? Phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật được các chị em phụ nữ thực hiện rất nhiều tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Thông thường, thời gian lành thương cho một ca gọt mặt là từ 7 đến 10 ngày, sau khi cắt chỉ thì khuôn mặt của bạn sẽ đẹp và ổn định. Để khuôn mặt của bạn lành hẳn và đẹp tự nhiên thì phải mất từ 1 – 3 tháng.

Quá trình hồi phục của cô nàng Nguyễn Hải Ngọc sau gọt mặt

Gọt mặt sau bao lâu thì lành thương?1

Bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của cô nàng vũ công Hải Ngọc trải qua sau bao ngày thử thách. Tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sỹ cùng chế độ sinh hoạt hợp lý, hiện nay cô nàng đã có thể tự tin với khuôn mặt mới này.

Cận cảnh kết quả thực tế sau 30 ngày lột xác của Hải Ngọc

Thực tế, gọt mặt là một ca phẫu thuật khó và không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện được. Muốn gọt mặt được đẹp và an toàn thì đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi và có chuyên môn cao, ngoài ra trang thiết bị phải đầy đủ và hiện đại thì mới có một ca gọt mặt thành công và như ý.

Tại Kangnam luôn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng. Được trang bị các máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật. Trong đó có thể kể đến máy chụp X quang, chụp CT Scanner, phần mềm 3D, các thiết bị nội soi chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ thấy rõ được cấu trúc xương, mạch máu cũng như các dây thần kinh, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Gọt mặt sau bao lâu thì lành thương?3

Quá trình phẫu thuật diễn ra với ê-kíp bác sỹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đặc biệt sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được các điều dưỡng viên nhiệt tình chăm sóc chu đáo và tận tình, đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng lành thương và có vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng rất thành công công nghệ gọt mặt V-line 3D tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Đây là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được gương mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác.

Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ sẽ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Phương pháp này cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt sau bao lâu thì lành thương? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN