Gọt mặt V-line được thực hiện như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em là Việt Hương, năm nay em 27 tuổi. Em có gương mặt được nhiều người đánh giá là có tướng “khắc khổ”. Bởi khuôn mặt không chỉ thô mà nó lại khá vuông vức. Mặc dù là con gái nhưng tướng tá em chẳng khác nào một tên con trai. Em đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định đi gọt mặt V-line Hàn Quốc. Tuy nhiên, em lại chưa hiểu rõ về công nghệ này lắm, không biết gọt mặt V-line được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? 

Trả lời

Chào bạn Việt Hương!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với những khuôn mặt góc cạnh và vuông vức như của bạn thì phương pháp gọt mặt V-line là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn như mong ước.

Vậy gọt mặt V-line là gì? Gọt mặt V-line là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Vậy quy trình gọt mặt như thế nào? Dịch vụ gọt mặt V-line Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ chỉ định cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X Quang hàm mặt cho khách hàng để có thể đưa ra phương pháp và hướng phẫu thuật phù hợp.

Bước 3: Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sỹ, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn những điều cần thiết: Nhịn ăn trước khi phẫu thuật, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật…

Bước 4: Do thời gian phẫu thuật kéo dài từ 1- 3 giờ, bạn sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc gây mê nhẹ toàn thân nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn như các phương pháp phẫu thuật thông thường.

Bước 5: Các bác sĩ tiến hành gọt mặt theo phương pháp nội soi từ hình vẽ xác định ban đầu.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm mặt bạn sẽ dễ dàng có được một khuôn mặt trái xoan, thon gọn như ý mang lại sự hài hòa hơn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể liên hệ hotline: 0968.999.777 để được tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn sớm có khuôn mặt trái xoan như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt V-line được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN