Gọt mặt sau bao lâu thì hết sưng?

0 comment

Em đang có kế hoạch đi gọt mặt cho gương mặt được thon gọn và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, em muốn hỏi chuyên mục tư vấn là nếu gọt mặt thì sau bao lâu mới hết sưng được ạ? Có cần phải nghỉ ngơi nhiều không thưa bác sĩ? (Hoàng Oanh - Phú Thọ)

Trả lời

Hoành Oanh thân mến!

Hiện nay, phương pháp gọt mặt V-line 3D được đánh giá là phương pháp làm đẹp khuôn mặt được ứng dụng rất thành công tại nhiều các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp này vào làm đẹp hiệu quả cho rất nhiều khách hàng, đảm bảo cả về kết quả cũng như tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Gọt mặt V-line sau bao lâu thì hết sưng?1

Công nghệ gọt mặt Vline chuẩn Hàn chỉ có tại Kangnam

Phương pháp gọt mặt V-line 3D tại Kangnam có áp dụng phần mềm 3D và kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật nên có thể xác định được chính xác cấu trúc xương mặt cũng như các mạch máu và dây thần kinh, giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng và chuẩn xác.

Do vậy, ca phẫu thuật gọt mặt sẽ được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Đồng thời, duy trì được kết quả ổn định, lâu dài.

Gọt mặt V-line sau bao lâu thì hết sưng?2

So sánh kết quả trước và sau khi thực hiện gọt mặt 3D

Gọt mặt V-line 3D sau bao lâu thì hết sưng? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt, tuy nhiên, hiện tượng sưng chỉ kéo dài từ 7 – 10 ngàyKhuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 3 tháng. 

Tại Kangnam, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật cũng như mức độ an toàn của ca phẫu thuật, dịch vụ gọt mặt V-line 3D có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu được một gương mặt thanh tú và thanh thoát như mong muốn.

Gọt mặt V-line sau bao lâu thì hết sưng?3

Kangnam đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác hơn với tình trạng cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt sau bao lâu thì hết sưng? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN