Gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn?

0 comment

Bạn băn khoăn không biết một gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn? Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp “biến” những gương mặt thô cứng, nhiều khuyết điểm trở nên thon gọn một cách dễ dàng.

Gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn? 1

Gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn?

Những gương mặt thon gọn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng trẻ trung hơn những gương mặt thô cứng, góc cạnh. Để khắc phục gương mặt vuông và góc cạnh, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm tạo khối để che bớt những đường nét thô cứng không phù hợp trên khuôn mặt. Cách này cũng có hiệu quả trong việc che đi nhược điểm góc cạnh của khuôn mặt nhưng lại tốn nhiều thời gian, hơn nữa phải là người trang điểm chuyên nghiệp mới đủ khả năng tạo các khối để che khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả.

Gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn? 2

Trang điểm có thể giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt vuông, góc cạnh tạm thời

Ứng dụng công nghệ cao trong việc khắc phục các khuyết điểm thô cứng trên khuôn mặt, công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc – giải pháp khắc phục triệt để các khuyết điểm trên khuôn mặt như xương quai hàm lớn, cằm bành to… nhanh chóng mang đến cho bạn gương mặt chuẩn dáng V-line thanh tú, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Đài truyền hình Hà Nội giới thiệu công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D 3

Gọt mặt V-line 3D mô phỏng cấu trúc khuôn mặt trước và sau phẫu thuật

Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V-line 3D an toàn cho người sử dụng bởi có sự hỗ trợ của các công cụ phẫu thuật hiện đại. Phần mềm 3D giúp định vị khuôn mặt cả ở bề ngoài và bên trong xương một cách chính xác, giúp các bác sĩ thấy rõ được các khuyết điểm cần chỉnh sửa trên khuôn mặt, tránh được các mạch máu và dây thần kinh. Bước vào phẫu thuật, dụng cụ nội soi sẽ giúp các bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời hạn chế xâm lấn mô mềm và giảm đau tối đa cho khách hàng.

Để giúp khắc phục triệt để nhược điểm khuôn mặt vuông và góc cạnh bằng kỹ thuật gọt mặt V-line 3D, thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Kết thúc quy trình gọt mặt, bạn sẽ sở hữu được gương mặt V-line cân đối hài hòa như mong muốn.

Gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn? 3

Kết quả khách hàng sau khi tiến hành gọt mặt V-line 3D

Dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D là một trong những công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt được ưa chuộng tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong đã áp dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D để làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Kangnam cam kết mang lại cho khách hàng khuôn mặt V-line xinh đẹp, thanh tú nhất.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc, bạn có thể gọi điến đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gương mặt vuông và góc cạnh, phải làm sao để thon gọn hơn? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN