Hạ gò má 3D có duy trì kết quả trọn đời không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có gò má cao và là con gái nên em thấy rất tự ti. Em muốn tiến hành phẫu thuật hạ gò má 3D tại Kangnam nhưng em băn khoăn không biết hạ gò má bằng phương pháp này có duy trì kết quả được trọn đời không? Xin được tư vấn giúp em với ạ! (Minh Nhật, Quán Sứ, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Nhật!

Phẫu thuật hạ gò má 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Đây là giải pháp giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, giúp bạn nhanh chóng có gương mặt cân đối và hài hòa nhất.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được các chuyên gia nhận định là có khả năng khắc phục khuyết điểm gò má cao về tỉ lệ như mong muốn. So với những phương pháp mài gò má thông thường thì kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng tốt những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Hiệu quả của phẫu thuật hạ gò má được chứng minh là duy trì được trọn đời do phần xương gò má sau khi được hạ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Hạ gò má

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm hạ gò má ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến vấn đề hạ gò má 3D có duy trì kết quả trọn đời không nữa nhé.

Phẫu thuật hạ gò má 3D là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ và cho kết quả tốt nhất. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ can thiệp vào phần xương gò má bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn tối đa và an toàn tuyệt đối.

Để tiến hành hạ gò má, các bác sĩ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình. Tiếp theo, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má.

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt và loại bỏ cung xương gò má cao, tạo gò má cân đối, an toàn, không gây nguy hiểm. Đạt được những điều này là bởi vì phương pháp này đã được tính toán kỹ lưỡng bởi sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng.

Hạ gò má 2

Hiệu quả phẫu thuật hạ gò má

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện những thao tác nhẹ nhàng, hạn chế để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Minh Nhật đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má 3D có duy trì kết quả trọn đời không rồi chứ. Bạn Minh Nhật nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má 3D có duy trì kết quả trọn đời không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN