Hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi định sẽ đi hạ thấp xương gò má xuống vì hai gò má của tôi khá cao. Vậy xin hỏi, phẫu thuật hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng? Tôi muốn biết rõ vì phải xem xét đến việc xin nghỉ phép nếu gò má bị sưng quá lâu. (Giang, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến Thẩm mỹ viện Kangnam! Về thắc mắc hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng quy trình hạ gò má theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, nhằm hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng xảy ra cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, công nghệ này được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa sưng đau sau phẫu thuật.

Hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng?1

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má hiện đại 

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Kangnam sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm gò má cao một cách hiệu quả nhất.

Hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng?2

Kỹ thuật hạ gò má chuẩn an toàn thực hiện bởi ê-kíp bác sỹ giàu kinh nghiệm

Vậy hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng? 

Sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má, bạn sẽ được bác sĩ cho đeo một dụng cụ chuyên dụng tại vùng mặt, chính dụng cụ này sẽ băng ép làm hạn chế việc tích tụ dịch và mặt bạn sẽ ít bị sưng sau phẫu thuật. Dụng cụ này sẽ được đeo trong tuần đầu tiên.

Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống bằng thức ăn lỏng như súp, cháo trong 3 ngày đầu và tránh vận động mạnh cơ hàm để kết quả hồi phục được nhanh nhất. Sau khi phẫu thuật, bạn cũng nên tích cực chườm đá lạnh, kiêng một số đồ ăn như hải sản, đồ nếp, rau muống, uống nước nghệ tươi sẽ giúp hạn chế sưng nhức và vết thương được mau lành hơn.

Hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng?3

So sánh kết quả hạ gò má trước và sau khi phẫu thuật tại Kangnam

Thông thường, sau phẫu thuật hạ gò má, bạn phải nghỉ dưỡng từ 3 – 5 ngày và tránh các hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt. Vùng mặt sẽ giảm sưng nề và trở lại ổn định dần từ 3 – 4 tuần tùy cơ địa từng người.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến dịch vụ hạ thấp xương gò má, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900.6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn hạ gò má thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: thammyhammat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ thấp xương gò má sau bao lâu mới hết sưng? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN