Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ! Tôi có gò má thấp, gương mặt vì thế không có điểm nào nổi trội. Tôi đang ấp ủ dự định phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu? Chi phí chuẩn để nâng gò má là bao nhiêu tiền? Tôi rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Thúy Dung, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thúy Dung!

Cảm ơn bạn đã tim tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên muc của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. KẾT QUẢ NÂNG GÒ MÁ DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Phương pháp phẫu thuật nâng gò má là quá trình đưa chất liệu nâng gò má vào bên trong, tại vị trí gò má thấp để khắc phục nhược điểm gò má thấp, tạo đôi gò má cân đối, hài hòa, giúp gương mặt cân đối hơn.

Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng gò má

Hiệu quả của phương pháp nâng gò má duy trì được lâu dài – điều này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành chứng minh. Bởi vì, loại chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình, đã được cắt gọt, chỉnh sửa phù hợp với từng gương mặt trược khi bác sĩ thực hiện quá trình nâng gò má.

Chất liệu cao cấp, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng. Chính vì thế, hiệu quả nâng gò má đạt được như mong muốn, kết quả duy trì lâu dà. Bạn có thể yên tâm nâng gò má mà không cần phải quá quan tâm đến vấn đề này.

Trước khi nâng gò má, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định được tình trạng gò má thấp của bạn như thế nào, đồng thời xác định tỉ lệ chất liệu nâng gò má phù hợp nhất. Toàn bộ quá trình nâng gò má được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kết quả phẫu thuật nâng gò má sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, bạn sẽ sở hữu gò má đẹp, gương mặt hài hòa, thu hút hơn.

Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu 2

Hiệu quả nâng gò má 

2. CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng từ 45 – 60 phút.

Kỹ thuật đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, bạn có thể yên tâm phẫu thuật nâng gò má ngay bây giờ để sở hữu gò má đẹp, cân đối, hài hòa, giúp bản thân tự tin hơn. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

» Nâng gò má cao có nên không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN