Kết quả sau gọt mặt V-line phương pháp nội soi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi đang có nhu cầu đi thẩm mỹ gọt mặt V-line, tuy nhiên, tôi lo lắng không biết kết quả sau gọt mặt sẽ ra sao có thể giúp tôi khắc phục được hoàn toàn nhược điểm gương mặt góc cạnh không? (Quế Phương, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trả lời

Xin chào Quế Phương!

Với sự ra đời của kỹ thuật gọt mặt V-line phương pháp nội soi có thể giúp bạn khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của một gương mặt góc cạnh, giúp mang lại cho bạn khuôn mặt thanh tú, thon gọn và xinh xắn hơn.

Gọt mặt V-line là phương pháp gọt mặt công nghệ Hàn Quốc áp dụng phương pháp nội soi. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ phóng to toàn bộ cấu trúc, mạch máu, tế bào thần kinh hàm mặt lên màn hình một cách rõ ràng. Từ đó, bác sĩ có thể quan sát và thực hiện thao tác gọt mặt chính xác, an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, với việc ứng dụng thiết bị nội soi, phẫu thuật gọt mặt sẽ hạn chế được sự chảy máu, tránh gây tổn thương các mô lân cận, khắc phục những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Vậy kết quả sau gọt mặt V-line phương pháp nội soi như thế nào? Sau khi gọt mặt, bạn sẽ có một gương mặt hài lòng như ý:

– Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm mặt to, vuông, thô cứng.

– Khuôn mặt mới thon gọn, đẹp tự nhiên, cân đối.

– Không đau, không sẹo, không để lại dấu vết của phẫu thuật.

– Không có bất cứ phản ứng phụ hay biến chứng nào xảy ra sau phẫu thuật.

Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kỹ thuật gọt mặt V-line. Kỹ thuật gọt mặt này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và được chính các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nên đảm bảo mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Hơn nữa, dịch vụ gọt mặt V-line sẽ được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như quy trình thực hiện.

Để được giải đáp và tư vấn cụ thể về phương pháp gọt mặt V-line, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả sau gọt mặt V-line phương pháp nội soi? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN