Kết quả tạo cằm chẻ duy trì trong bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi rất hâm mộ các ngôi sao sở hữu chiếc cằm chẻ và tôi cũng mong muốn có được một chiếc cằm chẻ cá tính như họ. Tôi muốn hỏi là nếu tôi thực hiện tạo cằm chẻ thì kết quả tạo cằm chẻ sẽ duy trì trong bao lâu thưa bác sĩ? Xin được tư vấn giúp! (Nguyễn Ngọc Dao, 25 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Ngọc Dao thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, với những ai may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ đều luôn tạo được sức hút mạnh mẽ từ người đối diện. Đối với phụ nữ thì nó hình thành nên nét quý phái cho khuôn mặt còn với nam giới lại mang đến hình ảnh nam tính mạnh mẽ đầy hấp dẫn. Tuy nhiên rất ít người có được may mắn ấy, do đó phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ trở thành lựa chọn cho những ai mơ ước dáng cằm ấn tượng này. Tuy nhiên, kết quả tạo cằm chẻ duy trì trong bao lâu cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với tay nghề của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với chiếc cằm chẻ đẹp gợi cảm và cá tính như mong đợi. Sau phẫu thuật, bạn không cần lo ngại về sẹo hay bất kỳ rủi ro nào, kết quả tạo cằm chẻ duy trì ổn định lâu dài.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình dáng cằm, trong đó có cả tạo dáng cằm chẻ tự nhiên. Phẫu thuật này do chính các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc đảm nhiệm. Với kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác điểm tạo vùng lõm và thực hiện đường mổ nhỏ chia đỉnh cằm làm hai phần bằng nhau. Đường mổ có thể thực hiện từ phía trong miệng, qua môi dưới hoặc là từ bên ngoài cằm. Tiếp theo bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần mô dưới cằm để tạo gợn lõm rồi khâu đính cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kết quả mang lại cho bạn chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Nếu bạn Ngọc Dao còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về kỹ thuật tạo cằm chẻ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm chẻ cá tính như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả tạo cằm chẻ duy trì trong bao lâu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN