Khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thanh Mai, năm nay tôi 28 tuổi. Từ lúc sinh ra, tôi đã có một chiếc cằm lẹm, nó khiến cho gương mặt tôi kém xinh và không được ưa nhìn. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ để cho chiếc cằm cân đối hơn. Tuy nhiên, tôi cũng không biết nên khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời

Chào bạn!

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng… Do vậy, với trường hợp của bạn Thanh Mai, độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giành cho bạn. Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã ứng dụng rất thành công phương pháp này cho đông đảo khách hàng.

Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, không lo các biến chứng và cũng không ảnh hưởng tới chức năng ăn uống. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng cằm, tư vấn lựa chọn hình thức độn cằm lẹm cho phù hợp với đặc điểm của từng khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng cằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho vật liệu độn vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Để kết quả độn cằm được hoàn hảo nhất, ngoài việc lựa chọn được kỹ thuật độn cằm tiên tiến thì việc lựa chọn đội ngũ bác sĩ uy tín cũng rất quan trọng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín Việt Nam và Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn chiếc cằm thẩm mỹ như ý.

Để được tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp độn cằm Hàn Quốc, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có chiếc cằm đẹp như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN