Khi gò má cao là “rào cản” hạnh phúc!

0 comment

Từ xưa, trong quan niệm của các cụ nhà ta vẫn cho rằng người phụ nữ có gò má cao sẽ mang nhiều bất trắc, là điều xui xẻo cho gia đình nhà chồng. Thực tế, quan niệm này chưa được một nghiên cứu nào chứng minh là đúng. Thế nhưng, nó lại đang ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người và trở thành “rào cản” hạnh phúc của rất nhiều bạn trẻ.

Khi gò má cao là "rào cản" hạnh phúc! 1Khi gò má cao là “rào cản” hạnh phúc!

Người ta vẫn “nghe” các cụ trách móc, chê bai những cô gái có gò má cao. Những bà mẹ chồng tương lai luôn “xua đuổi’ những cô con dâu gò má cao vì nghĩ rằng các cô gái này sẽ mang điều không may đến cho gia đình mình.

Khi gò má cao là "rào cản" hạnh phúc! 2Về ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai chê gò má cao

Có một người con trai nọ đưa cô người yêu về ra mắt. Cô gái này cũng khá xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành và đảm đang. Anh chắc mẩm, mẹ anh cũng sẽ rất “ưng” cô ấy. Có khi sẽ là vợ tương lai của anh cũng nên. Thế nhưng, khi đưa cô gái về ra mắt, mẹ anh chàng cũng không tỏ thái độ yêu quý hay khinh miệt. Bà vẫn tươi cười, đon đả mời chào cô. Sau khi cô gái về, anh chàng hỏi bà mẹ có duyệt được cô ấy không, bà mẹ chỉ nói một câu: “Con bé ấy không chê được điểm gì, chỉ tội gò má cao quá, lấy về khổ con.”

Tưởng mẹ chỉ nói thế rồi cũng gật đầu nếu được thuyết phục. Nào ngờ bà kiên quyết ngăn cấm, tìm mọi cách không cho con bà lấy cô gái đó. Thế là không bỏ được chữ hiếu, cậu con trai chia tay người yêu với lý do… gò má em quá cao!

Khi gò má cao là "rào cản" hạnh phúc! 3Nhờ phẫu thuật hạ gò má cao, cô đã tìm được bến bờ hạnh phúc

Sau đó, cô gái buồn phiền và chán nản vì bị người yêu bỏ. Cô quyết tâm đi phẫu thuật khuôn mặt, làm sao cho cái gò má bớt cao đi. Thời nay công nghệ hiện đại, cô đã làm được điều đó, thậm chí còn xinh đẹp hơn nhiều. Chuyện thật như đùa. Cô đã tìm được một người chồng như ý, cuộc sống viên mãn, duy chỉ có điều cô vẫn không thể nào quên về người yêu cũ. Giá không vì cái gò má cao, có lẽ cô đã tìm được bến bờ hạnh phúc sớm hơn.

Ngày nay, không thể phủ nhận quan niệm về người phụ nữ có gò má cao mang tướng “sát phu” vẫn làm “khổ” rất nhiều chị em, là rào cản ngăn họ tìm đến bến bờ hạnh phúc.

Khi gò má cao là "rào cản" hạnh phúc! 4Các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành hạ thấp xương gò má cao

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, những chị em có gò má cao hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm của mình bằng kỹ thuật hạ thấp gò má công nghệ Hàn Quốc. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã ứng dụng thành công kỹ thuật này và giúp rất nhiều chị em sở hữu gương mặt cân đối, thanh thoát. Với quy trình được thực hiện rất đơn giản và nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mệ nhẹ cho bạn, sau đó, bộc lộ rõ xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Kết quả, bạn đã có thể sở hữu được đôi gò má hài hòa và tự nhiên.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp hạ thấp gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khi gò má cao là “rào cản” hạnh phúc! trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN