Làm gì khi răng hô khiến khuôn mặt kém xinh?

0 comment

Răng hô có nhiều kiểu khác nhau và tùy từng đặc điểm riêng mà người bệnh có thể thực hiện chữa trị bằng các biện pháp khác nhau. Vậy phải làm gì khi răng hô khiến khuôn mặt mất cân xứng? Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn giúp bạn có thể tự lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị hiệu quả với từng trường hợp cụ thể.

Làm gì khi răng hô khiến khuôn mặt kém xinh? 2

Làm gì khi răng hô? Liệu niềng răng thẩm mỹ có phải là sự lựa chọn tốt?

Các kiểu răng hô nên biết

Răng bị hô có nhiều loại và hô theo các kiểu khác nhau. Có thể bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây hô vẩu. Cũng có người bị hô ngay cả khi các răng mọc rất đều đặn, không bị lệch khỏi cung hàm. Đó là trường hợp bị hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.

Làm gì khi răng hô khiến khuôn mặt kém xinh? 1

Làm gì khi răng hô?

Ngoài ra, có trường hợp hô không phải do xương hàm hay do răng cả hàm mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thể gây hô vẩu, lợi nhiều và dài cũng có thể tạo ra tình trạng hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười. Vậy phải làm gì khi răng hô?

Làm gì khi răng hô khiến khuôn mặt kém xinh?

Với mỗi kiểu hô sẽ có phương pháp điều trị tương ứng để chữa triệt để tình trạng liên quan đến răng, xương hàm và khớp cắn.

– Nếu răng hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả là phẫu thuật hàm mặt để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.

Răng đẹp, khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật chỉnh hô vẩu 6

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

– Nếu răng hô do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào, bằng với các răng toàn hàm hoặc để hài hòa với khuôn hàm cũng như khuôn mặt. 

Trong hai cách làm răng hết hô kể trên, biện pháp niềng răng thẩm mỹ là cách không chỉ làm răng bớt hô mà còn có thể khắc phục triệt để tình trạng hô. Tuy nhiên, niềng răng thẩm mỹ mất khá nhiều thời gian, khoảng 2 năm mới thu được hiệu quả thực tế là hàm răng đều đặn. Phẫu thuật chỉnh hàm có thể chỉnh hình được nhanh nhất tình trạng răng hô vì chỉ cần sau một ca phẫu thuật khoảng vài giờ đồng hồ là có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng. 

Răng đẹp, khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật chỉnh hô vẩu 2

Kết quả sau phẫu thuật chỉnh hàm

Để được tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số 190064661 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, giúp bạn không còn băn khoăn làm gì khi răng hô.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm gì khi răng hô khiến khuôn mặt kém xinh? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN