Làm sao để cho gò má bớt cao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em trường hợp gò má cao thì làm sao để gò má bớt cao được không ạ, em đang gặp khuyết điểm này nên rất tự ti khi giao tiếp, em muốn khắc phục nhanh nhược điểm này, bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Mây, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mây thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Gò má cao là một khuyết điểm mà không chị em nào muốn mắc phải. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, để khắc phục gò má cao không còn là vấn đề quá khó khăn.

Với trường hợp gò má cao như của bạn Mây thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này sẽ nhanh chóng hạ thấp xương gò má cho bạn, chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần nhưng kết quả sẽ là vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má đảm bảo hạ gò má chính xác và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Chỉ sau khoảng 2 giờ thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng gò má cao ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt của mình nữa.

Ngoài ra, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng. Trong quá trình phẫu thuật hạ xương gò má, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Dịch vụ hạ thấp xương gò má được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng giải pháp làm đẹp này.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện tới số tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để cho gò má bớt cao? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN