Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn?

0 comment

Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này chỉ với những bài tập đơn giản dưới đây.

Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn? 1

Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn?

icon-01 Nhắm mắt luyện cơ mặt 

Nhắm mắt để luyện cơ mặt là bài tập thể dục khắc phục sự phúng phính thái quá của má bạn, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dư thừa trên khuôn mặt.

Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn? 2

Bạn có thể nhắm mắt lại và giữ hai mắt thật chặt

Để khuôn mặt được thon gọn hơn, bạn chỉ cần nhắm mắt và giữ chúng thật chặt. Sau đó, bạn hãy bắt đầu phát âm chữ “A”, “O”, “U” với đôi môi của bạn. Bạn thư giãn, sau đó, bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giúp gương mặt thon gọn và cân đối hơn.

Có thể bạn quan tâm:

icon-01 Nụ cười rộng

Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn? 3

Bạn sẽ không phải lo làm thế nào cho mặt nhỏ lại với nụ cười thật rộng

Đây là một trong những bài tập đơn giản nhất giúp bạn chiến đấu chống lại chất béo trên khuôn mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và luyện tập với môi của bạn. Rất đơn giản, hãy cười với nụ cười rộng nhất mà bạn có thể. Giữ nguyên như vậy trong vòng 10 giây, sau đó nhăn mũi của bạn trong 2 lần. Lặp lại bài tập thể dục này nhiều lần trong ngày nếu bạn muốn nhanh chóng có khuôn mặt thon gọn hơn.

icon-01 Bĩu môi

Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn? 5Bĩu môi sẽ giúp cơ mặt của bạn được tập luyện và trở nên thon gọn hơn

Để giúp cơ mặt của bạn được tập luyện, bạn hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má của bạn. Hãy thực hiện bài tập này hàng ngày để sớm có khuôn mặt cân đối như ý nhé.

Thực tế, làm thế nào cho mặt nhỏ lại bằng các bài tập ở trên có thể giúp cơ mặt bạn được vận động và thon gọn hơn. Tuy nhiên, hiệu quả thì lại không thấy ngay trước mắt mà cần phải kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian rất dài. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn sở hữu được gương mặt cân đối và thon gọn nhanh chóng, bạn nên nhờ đến các công nghệ làm đẹp thẩm mỹ. Một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, đó chính là gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ gọt mặt V-line 3D là cách tốt nhất có thể giúp bạn có được khuôn mặt V-line thon dài đẹp tự nhiên. (Xem thêm video gọt mặt Tại đây)

Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào cho mặt nhỏ lại và cân đối hơn? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN