Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn Kangnam. Vốn sinh ra tôi đã sở hữu một khuôn mặt to bạnh cằm nhìn rất mất cân đối. Vì thế tôi đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối, mong sớm nhận được lời tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Thu Huyền – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Huyền!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người có khuôn mặt to bạnh, không cân đối hay những khuôn mặt to tròn… Nhưng bạn đừng vội lo lắng, với sự phát triển ngày càng mạnh của công nghệ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn cân đối như mong muốn.

Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối? 1

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline cách để có khuôn mặt thon gọn cân đối nhanh nhất

Hiện nay, tại BVTM Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp gọt mặt công nghệ Kangnam’s Perfect Vline – đây là giải pháp tối ưu nhất giúp khắc phục các tình trạng: Mặt vuông, mặt gócf cạnh, mập bép, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn, khắc phục được toàn bộ các nhược điểm ở cằm, hàm.

icon-1Xem thêm: Cận cảnh quy trình thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam 

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối? 3

Gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline tạo đường mổ trong miệng nên không để lại sẹo

Đặc biệt, do là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại nên sẽ không làm tổn thương các mô xung quanh, giúp hạn chế sưng, vì thế mà thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Kangnam’s Perfect Vline để giúp khuôn mặt của mình trở nên đẹp hơn và không còn lo lắng “Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối?” nữa.

Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối? 2

Kết quả gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline tại BVTM Kangnam

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề bạn đang quan tâm “Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối?”, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt của chúng tôi.

icon-1Xem thêm: Hình ảnh kết quả thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có khuôn mặt thon gọn cân đối? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN