Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng “dính” nghi án gọt mặt

0 comment

Có thể nhận ra sự thay đổi gương mặt từ vuông thành thon của loạt sao nam Hồng Kông qua một số bức ảnh mới được công bố gần đây. Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng “dính” nghi án gọt mặt như Trịnh Gia Dĩnh, La Trọng Khiêm, Cao Quân Hiền… là những cái tên đình đám nhất trong nghi án gọt mặt này.

Cách đây không lâu, một tờ tạp chí của Hồng Kông đã đăng tải loạt ảnh để chứng minh sự thay đổi về gương mặt của các sao nam truyền hình Hồng Kông. Theo thời gian, gương mặt của các nghệ sĩ nam trở nên sắc nét, điển trai hơn, trắng và đặc biệt là thon gọn hơn hẳn.

Điều này làm dấy lên nghi án về việc các sao đã dùng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt thon gọn. Trong danh sách các sao dính nghi án có cả những tài tử đình đám như Trịnh Gia Dĩnh, La Trọng Khiêm, Cao Quân Hiền. Theo đó, tờ tạp chí này đã tổng hợp những hình ảnh ngày ấy và bây giờ của các sao nam để làm bằng chứng cho lập luận của mình.

Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng "dính" nghi án gọt mặt 1Hình ảnh La Trọng Khiêm và Cao Quân Hiền trên trang tạp chí Hồng Kông với nghi án “gọt mặt”

Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng "dính" nghi án gọt mặt 2Loạt ảnh “tố” La Trọng Khiêm đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng "dính" nghi án gọt mặt 3Cao Quân Hiền với gương mặt “khác lạ”

Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng "dính" nghi án gọt mặt 4Ngay cả Trịnh Gia Dĩnh cũng dính nghi án “dao kéo” thẩm mỹ

Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng "dính" nghi án gọt mặt 5Một loạt các sao nam khác cũng dính nghi án thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc

Hiện nay, “mốt” sở hữu một gương mặt V-line không chỉ còn là niềm mong ước của riêng các chị em mà nó đã trở thành niềm khao khát của rất nhiều các đấng mày râu. Với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V-line đã giúp ước mơ sở hữu gương mặt V-line trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, kỹ thuật gọt mặt V-line đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Đặc biệt, với việc trực tiếp ứng dụng và chuyển giao công nghệ gọt mặt V-line từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ gọt mặt V-line tại Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như ý. Bạn có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp và tư vấn cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Loạt mỹ nam xứ Hương Cảng “dính” nghi án gọt mặt trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN