Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp nhất

0 comment

Phái đẹp luôn ước mơ sở hữu một khuôn mặt nhỏ nhắn với các đường nét hài hòa, thanh tú, cân đối. Nhưng không phải ai cũng có được “đặc ân” đó. Ngày nay, với sự phát triển của các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D ra đời giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm hô, móm của khuôn mặt. Tuy nhiên, để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo độ an toàn, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm an toàn và uy tín.

Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp và uy tín nhất  1

Nhiều chị em còn băn khoăn khi lựa chọn một địa chỉ chỉnh hàm hô móm CN 3D

Hiện nay, có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng thành công nhất kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, giúp khách hàng có được một khuôn mặt đẹp hoàn toàn như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số không nhiều các Thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… giúp các ca phẫu thuật thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối.

Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp và uy tín nhất  2

Bác sĩ Hàn Quốc tại TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng

Mọi dịch vụ thẩm mỹ nói chung đều được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia, bác sĩ của các nước tiên tiến, có ngành dịch vụ thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Đức… Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến cùng sự tham gia trực tiếp của không ít các bác sĩ uy tín hàng đầu Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về một công nghệ chỉnh hàm hô móm đúng “chuẩn” Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp và uy tín nhất  3

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D

Trong quá trình thăm khám, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn dáng mặt phù hợp, cân đối nhất, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt như mắt, mũi, trán… Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất để sau phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả khuôn mặt V-line thon gọn, thanh thoát.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D dao động từ 60 – 70 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng.

Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp và uy tín nhất  11

Kết quả khách hàng trước và sau khi chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc và trả lời thắc mắc giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mách bạn địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đẹp nhất trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN